Chiến thuật

chiến thuật bộ cờ karasuno
Chiến thuật xây dựng bộ cờ Karasuno giá rẻ

Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về 1 Bộ cờ có giá bình dân nhất từ trước tới nay. Đó là Bộ cờ trường Karasuno với các quân Normal và 1 vài quân Rare.

chiến thuật năm 3 và dân phố
Chiến thuật năm 3 trường Karasuno kết hợp đội bóng dân phố

Bài viết sẽ giới thiệu về bộ cờ xoay quanh khả năng rút cờ, giao bóng cấm chuyền 2 của đội bóng dân phố; kết hợp với bộ ba chủ lực Nishinoya Yu, Sugawara Koshi và Asamune Asahi của trường Karasuno.

chiến thuật Haikyu
Chiến thuật Couple của Chị quản lý và Sugawara

Không đơn thuần chỉ hạ đối thủ bằng những điểm đập cực mạnh, chiến thuật COUPLE đầy “mới mẻ” lần này sẽ khiến đối thủ chịu thua một cách “đau đớn nhất”.

Bộ cờ Ennoshita, Kinoshita và Narita
Bộ cờ lấy Ennoshita, Kinoshita và Narita làm trung tâm

Chào mừng các bạn quay trở lại với chuyên mục chia sẻ chiến thuật Haikyu!! kì này. Hôm nay hãy đến với bộ cờ trường Karasuno với sự góp mặt của 3 nhân vật là: Ennoshita, Kinoshita và Narita. Bình thường 3 nhân vật này chỉ hỗ trợ cho team với vai trò là các

bộ cờ karasuno nekoma
Bộ cờ kết hợp Karasuno và Nekoma

Góc chiến thuật tuần này sẽ nói về bộ cờ kết hợp Karasuno và Nekoma, được xây dựng hoàn toàn bằng những quân cờ của Bộ cờ mở rộng đợt 2 – Trận tái đấu định mệnh.

thumbnail_deckAoba
Chiến thuật xây dựng bộ cờ Aobajosai

Xin chào các bạn. Bộ cờ Bóng Chuyền Haikyu – Bộ cờ cơ bản đợt 2 đã ra mắt và nhận được phản hồi rất tốt từ phía người chơi nên nhân đây chúng tôi muốn chia sẻ bí quyết xây dựng bộ cờ Aobajosai dựa trên Bộ cờ cơ bản đợt 2! Với 20

thumbnail_inuoka
Chiến thuật trường Nekoma xoay quanh Tay chặn HV-02-029 “Inuoka So”

Chào các bạn. Nhân vật được giới thiệu trong bài gợi ý chiến thuật lần này là tay Chặn siêu việt của đội bóng trường Nekoma. Bên cạnh đó những sẽ là những điểm cần lưu ý khi sử dụng bộ cờ chuyên Chặn Bóng. Các bạn hãy tham khảo nhé. Bắt đầu nào! HV-02-029: