Chiến thuật

Lần Đầu Xuất Hiện Nishinoya Yu Điểm Đỡ 6

💥 Tiếp tục với góc chiến thuật, trong bộ cờ lần này Kageyama đảm nhận vị trí Chuyền, Hinata đảm nhận vị trí Đập, ngoài ra còn phải củng cố vị trí Đỡ. Trọng trách này sẽ do Nishinoya Yu đảm nhận.
⚡️⚡️ LẦN ĐẦU XUẤT HIỆN NISHINOYA YU ĐIỂM ĐỠ 6⚡️⚡️
🔸【HV-10-012】 Nishinoya Yu
🔹【HV-06-008】 Sugawara Koshi
🔸【HV-08-007】 Yamaguchi Tadashi
🔴HV-10-012 Nishinoya Yu: có điểm Đỡ 6 cao chót vót, tuy nhiên cần có 2 quân Nishinoya Yu nằm ở Ý Chí mới có thể phát huy năng lực nên không thể sử dụng ngay khi mới vào trận. Cần phải dùng HV-10-032 để vừa tăng điểm Đỡ, vừa thêm vào Ý Chí của Nishinoya Yu để tập hợp đủ điều kiện khởi động năng lực của HV-10-012 ở lượt tiếp theo.
🟠 HV-06-008 Sugawara Koshi: có năng lực tăng điểm Đỡ cho Nishinoya, rất hữu ích ở đầu trận khi đối phương tấn công bằng những cú Giao Bóng mạnh. Ngoài ra quân này còn có thể ra sân ở vị trí Chuyền Bóng nên có thể sử dụng trong nhiều tình huống.
🔵 HV-08-007 Yamaguchi Tadashi: khi xuất hiện ở khu vực Giao Bóng, thì ở lượt tiếp theo của đối phương, quân này có năng lực hạn chế năng lực của đối phương. Nếu dùng ở đầu trận sẽ giúp giảm sức tấn công của đối phương và bảo vệ HV-10-012 Nishinoya khi Nishinoya chưa có đủ điều kiện phát huy năng lực.
🤩 Các bạn thấy chiến thuật này sao nào, hãy comment bên dưới cùng ad để nâng cấp thêm chiến thuật nhé.
👐 Hẹn gặp lại các bạn vào chuyên mục kế tiếp nhé.
=======================
🛒Đặt mua ngay qua Shopee: SHOPEE
🛒Đặt mua ngay qua LAZADA: LAZADA
🛒Đặt mua & Follow ngay kênh TIKTOK TIKTOK
👉Đăng ký ngay kênh YOUTUBE YOUTUBE
👉Tham gia ngay Group: GROUP