Chính sách vận chuyển

Áp dụng cho tất cả các sản phẩm “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” và phụ kiện trên hệ thống đặt hàng online haikyu.vn

KHU VỰC ĐƠN HÀNG <195.000 đ ĐƠN HÀNG >195.000 đ THỜI GIAN GIAO HÀNG
Nội Thành TP.HCM & Hà Nội 35.000đ Miễn Phí Ship Tối đa 3 ngày
Ngoại Thành TP.HCM & Hà Nội 35.000đ Miễn Phí Ship Tối đa 4 ngày
Các tỉnh khác 35.000đ Miễn Phí Ship Tối đa 5 ngày

THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Hàng sẽ được giao cho quý khách sau khi hoàn tất thủ tục đặt hàng và gọi điện xác nhận thông tin từ nhân viên của chúng tôi.

– Trong trường hợp Quý khách chọn hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi chúng tôi xác nhận giao dịch chuyển khoản thành công.

– Trường hợp giao hàng lầu đầu tiên không được, hàng sẽ được giữ tại kho của đơn vị vận chuyển. Nếu quá thời gian giao hàng mà Quý khách vẫn chưa nhận được hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp mã đơn hàng để Quý khách làm việc trực tiếp với đơn vị vận chuyển về việc nhận hàng. Nếu quá thời hạn giữ hàng của đơn vị vận chuyển, hàng sẽ được chuyển hoàn lại cho chúng tôi .

– Trong 1 số trường hợp, đơn hàng của Quý khách sẽ bị chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như: thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng.

– Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển vui lòng gửi tin nhắn về fanpage Haikyu Volleyball Card Game Vietnam

ĐỐI TÁC VẬN CHUYỂN

emsgrab