Giới thiệu

“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” (tên tiếng Anh: “Haikyu!! Volleyball Card Game”) là sản phẩm TCG được công ty Takara Tomy phát hành vào năm 2014 tại Nhật Bản. Trò chơi này được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng “Haikyu!!” của tác giả Haruichi Furudate, phát hành bởi NXB Shueisha từ năm 2012. Truyện cũng đã được NXB Kim Đồng phát hành tại Việt Nam với tên gọi “Haikyu!! Chàng khổng lồ tí hon”. “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” là TCG phiên bản tiếng Việt đầu tiên có bản quyền và được phân phối bởi công ty TNHH Showa Brain Navi Việt Nam.

Showa Brain Navi Việt Nam là công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nội dung giải trí của Nhật, thuộc Tập đoàn Showa Holdings Nhật Bản. Hiện công ty là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức phiên bản tiếng Việt của “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”, một trong những trò chơi rất được yêu thích tại Nhật Bản.

Ngoài ra Showa Showa Brain Navi Việt Nam còn là đơn vị phát hành các sản phẩm sưu tầm (carddass) từ NSX Bandai qua các tựa anime, manga nổi tiếng như Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ), Jujutsu Kaisen (Chú thuật hồi chiến), Nhà có 5 nàng dâu (Gotoubun no Hanayome), Spy x Family, Bộ cờ chiến thuật Battle Spirits, Digimon…

Để xem thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm được phát hành từ công ty Showa Brain Navi Việt Nam, mời bạn truy cập vào các đường link bên dưới để theo dõi các thông tin mới nhất về sản phẩm và các chương trình khuyến mãi các sản phẩm mới nhất.

Websites: https://haikyu.vn/
Shopee Mall: https://shp.ee/225trji
Facebook: rg.link/V-Ue7so
Tiktok rg.link/FY3HcBL
icon-youtube-icon Youtube: rg.link/8smKJBZ
Group Haikyu!!: rg.link/qIsiJ3V