Chiến thuật

Làm Giảm Ý Chí Của Đối Phương Rồi Tấn Công Áp Đảo Bằng Ushijima

💥Chào mừng các bạn đến với Chuyên mục chiến thuật! Các bạn đã cầm trên tay “Bộ cờ mở rộng HV-11 Trận đấu kinh điển” mới ra mắt chưa? Trong HV-11, trường Shiratorizawa sẽ tham chiến với đội hình mạnh chưa từng thấy. Chuyên mục kỳ này sẽ giới thiệu các quân cờ nổi bật của trường Shiratorizawa nhé.
🔸【HV-11-013】 Ushijima Wakatoshi
🔹【HV-11-019】 Shirabu Kenjiro
🔸【HV-11-021】 Semi Eita
Như các bạn đã biết, trong HV-10, đội Shiratorizawa có nhiều quân cờ mang năng lực làm tiêu hao Ý Chí của đối phương. Trong bộ HV-11, càng có nhiều nhân vật với năng lực tương tự, đặc biệt còn có quân Ushijima mới để tạo thành combo phố hợp ăn ý.
🔴HV-11-013 Ushijima Wakatoshi: khi Đập Bóng, nếu có từ 3 Ý Chí trở lên và đối phương có 2 nhân vật có từ 2 Ý Chí trở xuống thì được +4 điểm Đập. Vừa không hao tổn Ý Chí vừa nâng điểm Đập lên thành 7, đây là một năng lực rất lợi hại. Tuy nhiên, để kích hoạt năng lực này thì phải thỏa mãn điều kiện khá khó khăn, cần phải có chiến thuật là giảm Ý Chí của đối phương sử dụng các quân sau:
🟠HV-11-019 Shirabu Kenjiro: quân đầu tiên của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! có năng lực đưa Ý Chí của đối phương trở lại lên tay đối phương. Năng lực này sẽ làm cho đối phương không có đủ Ý Chí để kích hoạt năng lực, ngoài ra còn giúp người chơi dễ dàng thỏa mãn điều kiện kích hoạt quân HV-11-013 Ushijima Wakatoshi.
🔵 HV-11-021 Semi Eita: khi giao bóng có thể làm giảm 1 Ý Chí của đối phương. Ngoài ra còn có điểm giao khá cao là 5.
🤩 Các bạn thấy chiến thuật này sao nào, hãy comment bên dưới cùng ad để nâng cấp thêm chiến thuật nhé.
👐 Hẹn gặp lại các bạn vào chuyên mục kế tiếp nhé.
=======================
🛒Đặt mua ngay qua Shopee: SHOPEE
🛒Đặt mua & Follow ngay kênh TIKTOK TIKTOK
👉Đăng ký ngay kênh YOUTUBE YOUTUBE
👉Tham gia ngay Group: GROUP