Chiến thuật

Cùng toàn đội hợp lực – Trường Shiratorizawa
💥Chuyên mục lần này, chúng ta đến với combo chiến thuật mới đến từ trường Shiratorizawa, Ngoài Tendo ra thì các nhân vật khác của bộ cờ lần này cũng góp phần quan trọng cho chiến lược làm tiêu hao bộ cờ của đối phương.
🔸【HV-10-021】 GOSHIKI TSUTOMU
🔹【HV-10-026】 OHIRA REON
🔸【HV-10-028】 KAWANISHI TAICHI
🔴HV-10-021 GOSHIKI TSUTOMU: khi xuất hiện ở khu vực Giao Bóng, trả cost 1 quân cờ trên tay để khiến đối phương phải bỏ 2 quân trên cùng bộ cờ vào khu vực Loại Bỏ. Đây là 1 quân rất mạnh vừa có điểm Giao 4 mạnh vừa có năng lực làm tiêu hao cờ của đối phương.
🟠 HV-10-026 OHIRA REON: khi xuất hiện ở khu vực Đập Bóng thì cả 2 người chơi phải bỏ 1 quân trên cùng bộ cờ vào khu vực Loại Bỏ. Tuy làm thế thì chính bản thân cũng bị tiêu hao quân cờ, nhưng các chiến thuật trong bộ cờ lần này sẽ làm cho đối phương bị tiêu hao cờ nhanh hơn mình nên không đáng lo, hãy tích cực sử dụng quân này.
🔵 HV-10-028 KAWANISHI TAICHI: khi quân này ra sân, trả cost 1 quân cờ trên tay để được rút 1 quân khác, đồng thời khiến đối phương phải bỏ 1 quân trên cùng bộ cờ vào khu vực Loại Bỏ. Người chơi vừa có cơ hội đổi quân cờ không cần thiết trên tay vừa khiến đối phương tiêu hao cờ, nên hãy sử dụng quân này cả khi Đập bóng, Chặn Bóng và cả Chuyền Bóng nữa nhé.
🤩 Các bạn thấy chiến thuật này sao nào, hãy comment bên dưới cùng ad để nâng cấp thêm chiến thuật nhé.
👐 Hẹn gặp lại các bạn vào chuyên mục kế tiếp nhé.
=======================
🛒Đặt mua ngay qua Shopee: SHOPEE
🛒Đặt mua & Follow ngay kênh TIKTOK TIKTOK
👉Đăng ký ngay kênh YOUTUBE YOUTUBE
👉Tham gia ngay Group: GROUP