Chiến thuật

Tendo Vừa Chặn Bóng Vừa Tiêu Hao Bộ Cờ Của Đối Phương!

Chào mừng các bạn đến với Chuyên mục chiến thuật!
💥Trong chuyên mục lần này, hãy cùng nhau khám phá một bộ cờ biến tấu của trường Shiratorizawa nhé! Đây là một bộ cờ “độc chiêu” tập trung phát huy năng lực làm tiêu hao bộ cờ của đối phương và giành chiến thắng bằng cách đẩy đối phương vào cảnh hết cờ.
⚡️⚡️ TENDO VỪA CHẶN BÓNG VỪA TIÊU HAO BỘ CỜ CỦA ĐỐI PHƯƠNG! ⚡️⚡️
🔸【HV-10-017】 TENDO SATORI
🔹【HV-10-018】 TENDO SATORI
🔸【HV-10-036】 MÀ LÀ NGHỆ THUẬT ĐẬP BÓNG THẲNG XUỐNG SÂN
Nhân vật chính của bộ cờ lần này sẽ là đàn anh lớp 12 Tendo.
🔴HV-10-017 TENDO SATORI: có điểm Chặn 4, và có năng lực khi Chặn Bóng thì sẽ bắt đối phương bỏ 1 quân trên cùng bộ cờ vào khu vực Loại Bỏ. Chỉ mỗi năng lực này thôi cũng đã xịn rồi, nhưng anh còn có 1 năng lực nữa còn mịn hơn, đó là khi người chời may mắn thỏa mãn điều kiện đi kèm thì sẽ luôn Chặn Bóng thành công bất kể điểm Đập của đối phương có cao đến mấy và còn khiến đối phương tiêu hao đến 2 quân cờ vào khu vực Loại Bỏ nữa. Ngoài ra quân này dễ sử dụng vì không tốn cost. Tuy nhiên để thỏa mãn điều kiện phát huy được năng lực khủng thì bạn cần thêm một chút “nhân phẩm” nữa.
🟠 HV-10-018 TENDO SATORI: vừa có thể đảm nhiệm tấn công với điểm Đập 3, vừa có thể Chặn Bóng với điểm Chặn 2. Lại có thêm năng lực tăng điểm Đỡ hoặc Chặn giúp cân bằng, ổn định sức mạnh của bộ cờ.
🔵 HV-10-036 MÀ LÀ NGHỆ THUẬT ĐẬP BÓNG THẲNG XUỐNG SÂN.: một quân hành động vừa có năng lực rút thêm cờ, vừa +2 điểm Đập. Hãy tích cực dùng quân này kèm với Tendo để làm cho đối phương phải bỏ cờ từ bộ cờ vào khu vực Loại Bỏ nhé.
🤩 Các bạn thấy chiến thuật này sao nào, hãy comment bên dưới cùng ad để nâng cấp thêm chiến thuật nhé.
👐 Hẹn gặp lại các bạn vào chuyên mục kế tiếp nhé.
=======================
🛒Đặt mua ngay qua Shopee: SHOPEE
🛒Đặt mua & Follow ngay kênh TIKTOK TIKTOK
👉Đăng ký ngay kênh YOUTUBE YOUTUBE
👉Tham gia ngay Group: GROUP