Chiến thuật

Hỗ Trợ Hinata Và Kageyama Bằng Những Quân Đập Bóng Siêu Mạnh!

💥 Tiếp tục với góc chiến thuật tuần này, Để hỗ trợ cho Hinata và Kageyama là 2 quân hành động siêu mạnh thuộc các bộ đã phát hành trước đây.
⚡️⚡️ HỖ TRỢ HINATA VÀ KAGEYAMA BẰNG NHỮNG QUÂN ĐẬP BÓNG SIÊU MẠNH!⚡️⚡️
🔸【HV-09-057】 Chỉ cần có tôi ở đây, Cậu sẽ là người mạnh nhất!!!
🔹【HV-07-041】 Nhịp âm
🔸【HV-07-011】 Azumane Asahi
🔴HV-09-057 CHỈ CẦN CÓ TÔI Ở ĐÂY, CẬU SẼ LÀ NGƯỜI MẠNH NHẤT!!!: có năng lực là khi có Hinata ở khu vực Đập Bóng, người chơi được chọn quân Hinata Shoyo và Kageyama từ bộ cờ và thêm lên tay. Vì năng lực này có thể sử dụng ở giai đoạn Rút Cờ, nên sẽ giúp người chơi chọn được quân Hinata Shoyo và Kageyama theo ý muốn, rất là lợi hại.
🟠 HV-07-041 NHỊP ÂM: đây là quân giúp ra đòn quyết định trong bộ cờ lần này. Khi quân Hinata đã đủ điều kiện phát huy năng lực Đập Bóng với điểm Đập đã rất cao, thì quân này sẽ còn giúp Hinata tăng thêm tận 3 điểm Đập nữa, đồng thời không cho đối phương Chặn Bóng, có thể nói đây là đòn dứt điểm hiệp đấu hoàn hảo.
🔵 Như các bạn đã thấy, đây là 2 quân hành động rất mạnh, tuy nhiên để phát huy năng lực thì cần phải thỏa mãn các điều kiện kích hoạt năng lực, nên không dễ sử dụng. Chính vì thế chúng ta cần có quân hộ trợ HV-07-011 AZUMANE ASAHI. Với năng lực tăng điểm Giao hoặc Đập khi đặt quân Hành Động từ trên tay vào khu vực Hành Động, quân này vừa có tác dụng giảm bớt những quân cờ không cần thiết trên tay, vừa tung ra các đòn tấn công mạnh, vừa tạo điều kiện để quân Hinata Shoyo có thể kích hoạt năng lực.
🤩 Các bạn thấy bộ cờ Karasuno chuyên Đập Bóng với Hinata và Kageyama của HV-10 làm chủ lực có lợi hại không nào? Vì số lượng quân Hinata và Kageyama trong Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! rất nhiều nên các bạn có thể dựa vào đặc tính của từng quân mà xây dựng một bộ cờ mạnh mà độc cho riêng mình. Các bạn hãy thử sức nhé!
👐 Hẹn gặp lại các bạn trong chuyên mục kỳ sau.
=======================
🛒Đặt mua ngay qua Shopee: SHOPEE
🛒Đặt mua ngay qua LAZADA: LAZADA
🛒Đặt mua & Follow ngay kênh TIKTOK TIKTOK
👉Đăng ký ngay kênh YOUTUBE YOUTUBE
👉Tham gia ngay Group: GROUP