Tin Tức

Tặng kèm card PR Haikyu!! khi mua truyện Haikyu!! tập 35, 36
tặng card pr khi mua truyện Haikyu

Ngay trong 2 tập truyện Haikyu Vol.35 và 36 sắp tới, tất cả các cuốn truyện sẽ được tặng kèm theo 2 card game cực đẹp về Hinata & Kageyama đó!!

Chắc hẳn các độc giả trung thành của bộ truyện “Haikyu!!” sẽ không thể nào quên được phân cảnh ấn tượng trong tập 34. Đó là lời tuyên bố đanh thép của Tsukishima – bậc thầy về Chặn Bóng khi cậu đối đầu với những đòn tấn công thần sầu của chủ công Kuroo phía đội Nekoma: “Chưa thời khắc nào tôi nghĩ mình có thể chiến-thắng-một-mình hết”.

Ngày thứ 3 đầy hỗn loạn của giải đấu Mùa Xuân mở màn bằng “Trận tái đấu định mệnh” giữa Karasuno và Nekoma. Những chú mèo đã thắng được hiệp 1 một cách xuất sắc nhưng sau đó Karasuno lại vượt lên dẫn trước. Tuy nhiên liệu cú đập của Hinata có bị ngăn chặn bởi những tính toán của Kozume? Vòng 3 của giải đấu dần dần đạt tới cao trào… Thắng thua giữa Hinata và Kozume cũng sẽ được phân rõ!?

Kết quả cuối cùng nghiêng về bên nào? Tất cả đều được bật mí trong tập 35, 36 sắp phát hành bởi NXB Kim Đồng.
⏰ Thời gian phát hành:
Tập 35 : 8/11/2019
Tập 36 : 22/11/2019

Như các bạn đã biết, Haikyu!! chính là một trong những Manga đầu tiên ở Việt Nam được phát hành trò chơi với tên gọi “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” – card game chiến thuật đỉnh cao đến từ Nhật Bản.

Chính vì thế, một tin vui dành cho các fan của bộ truyện cũng như người chơi “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” là trong tập truyện “Haikyu!!” tập 35 và 36 tới đây, Showa Brain Navi Vietnam sẽ kết hợp cùng NXB Kim Đồng gửi tặng bạn đọc 2 card “Haikyu!!” siêu đẹp là HVP-001HVP-002 trong mỗi tập.

Truyện hiện có bán tại các nhà sách Fahasa, Kim Đồng trên toàn quốc, hoặc đặt mua online trên trang thương mại điện tử Tiki.