Giải đấu

GIẢI ĐẤU HAIKYU!! VOLLEYBALL CARD GAME TOÀN QUỐC TẠI TP.HCM 07/07/2019
Địa điểm: WAYS Cafe & Mobile Gaming, Lầu 1, 64 Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
06/07/2019

Nhân dịp chào mừng Sản phẩm đợt 2 của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! được phát hành chính thức, công ty Showa Brain Navi Việt Nam đã tổ chức giải đấu Haikyu!! cho cộng đồng fan tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một phần trong những giải đấu thuộc hệ thống giải Haikyu!! Volleyball Card Game toàn quốc đang được diễn ra trên khắp cả nước.

Giải đấu toàn quốc

Giải đấu toàn quốc

Giải đấu được tổ chức vào chiều Chủ Nhật 7/7/2019 tại quán WAYS – Cafe & Mobile Gaming, Quận Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng chính là địa điểm đã diễn ra giải đấu đầu tiên trong hệ thống giải Haikyu!! Volleyball Card Game toàn quốc. Hai mươi tư người chơi đến từ các tỉnh thành như TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng,… đã quy tụ và cống hiến cho khán giả những trận đấu đỉnh cao. Nhờ sự bổ sung của các chiến thuật mới từ Sản phẩm đợt 2, nhiều bộ cờ mới lạ đã xuất hiện trong giải. Có thể kể đến những chiến thuật nổi bật như bộ cờ trường Nekoma hoặc bộ cờ trường Karasuno kết hợp với chuyền 2 Kozume Kenma của Nekoma.

Giải đấu toàn quốc

Sau một buổi chiều tranh tài sôi nổi, hai bạn Mai Xuân Thiên và Phan Nguyễn Minh Thông đã đánh bại nhiều đối thủ để tiến vào trận chung kết. Đây là cuộc so tài giữa hai bộ cờ trường Karasuno. Sau trận đấu vô cùng căng thẳng, giải đấu đã chọn ra được nhà vô địch là bạn Phan Nguyễn Minh Thông.

Giải đấu toàn quốc

Giải đấu toàn quốc

Tham gia giải đấu lần này, ngoài các phần thưởng là hiện vật, người chơi còn tích thêm điểm vào bảng xếp hạng Haikyu!! toàn quốc qua đó cạnh tranh cơ hội tham dự vòng chung kết tại Nhật Bản diễn ra vào cuối năm. Trong thời gian tới, công ty Showa Brain Navi Việt Nam sẽ tiếp tục tổ chức các giải trong hệ thống Haikyu!! Volleyball Card Game toàn quốc tại nhiều tỉnh thành. Các bạn hãy cố gắng tham gia càng nhiều giải càng tốt để giành được tấm vé đi Nhật nhé.

Giải đấu toàn quốc

Giải đấu toàn quốc

Giải đấu toàn quốc