Tin Tức

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA “BỘ CỜ BÓNG CHUYỀN HAIKYU!!”
tim kiem doi tac
Kính chào các quí đối tác tương lai.

“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” (Haikyu!! Volleyball Card Game) là sản phẩm card game giải trí hàng đầu đến từ Nhật Bản, phát hành bằng tiếng Việt và có bản quyền đầu tiên tại Việt nam. Kể từ khi ra mắt tại thị trường Việt nam vào năm 2018, sản phẩm đã nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ khách hàng và cộng đồng người chơi trên khắp cả nước.
Nhằm phát triển thị trường tại các tỉnh thành và mở rộng cộng đồng người chơi lớn mạnh hơn nữa, công ty TNHH Showa Brain Navi Việt Nam (SBNV) – nhà phát hành chính thức của sản phẩm, xin hân hạnh giới thiệu chương trình “Tìm kiếm đối tác phân phối” cho “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”. Công ty luôn đồng hành cùng đại lý trong hoạt động kinh doanh phân phối sản phẩm cũng như phát triển mở rộng cộng đồng người chơi, khách hàng cho đại lý.

Chỉ cần, quí đối tác:
– Đam mê kinh doanh
– Yêu thích Trading Card Game hoặc Board Game
– Mong muốn phát triển cộng đồng người chơi Trading Card Game

1/ “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” là gì?

“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” là sản phẩm Trading Card Game (TCG), dựa trên bộ truyện tranh được yêu thích về đề tài thể thao học đường “Haikyu!!” của tác giả Haruichi Furudate được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi “Haikyu, chàng khổng lồ tí hon” (NXB Kim Đồng).
Đây là sản phẩm TCG có bản quyền phân phối chính thức đầu tiên tại Việt Nam đồng thời cũng là sản phẩm việt hóa đầu tiên để phù hợp với người Việt Nam. Kể từ khi phát hành sản phẩm đầu tiên là Bộ cờ cơ bản HVD-01- Phiên bản Karasuno, “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” đã tạo nên làn sóng mới trong cộng đồng người chơi trading card game tại mảnh đất hình chữ S nhờ những ưu điểm nổi bật:
– Trò chơi trí tuệ, phát triển tư duy chiến thuật
– Tăng cường khả năng đọc hiểu, phản ứng nhanh
– Phát huy khả năng giao tiếp, tăng tương tác với mọi người
– Thiết kế sản phẩm và bao bì đẹp
– Luật chơi đơn giản và chiến thuật phong phú


Những sản phẩm đã phát hành:

– Bộ cờ cơ bản HVD-01 – Phiên bản Karasuno. san pham
– Bộ cờ mở rộng đợt 1 HV-01 – CLB Bóng chuyền trường THPT Karasuno. san pham
– Bộ cờ cơ bản HVD-02 – Phiên bản Kỳ Phùng Địch Thủ. san pham
– Bộ cờ mở rộng đợt 2 HV-02 – Trận Tái Đấu Định Mệnh. san pham
– Bộ cờ mở rộng đợt 3 – Đụng Độ Đại Đế. san pham
– Bộ túi bảo vệ quân cờ phiên bản đồng phục trường Karasuno. san pham
– Bộ túi bảo vệ quân cờ phiên bản Hinagarasu. san pham

2/ Các hoạt động quảng bá phát triển sản phẩm

Cộng đồng người chơi
Sau 2 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” đã xây dựng được một cộng đồng người chơi đông đảo với các hoạt động thi đấu thường xuyên và tích cực.
Bằng việc tổ chức hệ thống mạng lưới điểm chơi mang tên “Let’s Play Haikyu!!” tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, SBNV tiến đến việc xây dựng một cồng đồng người chơi TCG lớn mạnh tại Việt Nam. Tại mỗi địa điểm Let’s Play Haikyu!! sẽ có sẵn những Bộ cờ cơ bản HVD-01 – Phiên bản trường Karasuno để các bạn chưa biết chơi có thể làm quen và tập chơi tại chỗ. Đây cũng là nơi các fan tập hợp cùng tham khảo chiến thuật, thi đấu giao lưu với nhau.
Ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM thì Let’s Play Haikyu!! cũng đã dần phủ sóng trên khắp cả nước, từ Bắc tới Nam, có thể kể tới như: Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp… và sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

Các sự kiện quảng bá và trải nghiệm
Nhằm quảng bá rộng rãi sản phẩm “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”, công ty SBNV đã liên tục tham gia tích cực trong các sự kiện lớn về văn hóa Nhật Bản, các lễ hội Anime-Manga-Cosplay, các sự kiện giao lưu ở trường học ở các cấp…
Tại các sự kiện quảng bá, gian hàng của “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan, trải nghiệm chơi thử dưới sự hướng dẫn của đội ngũ cộng tác viên. Khách đến gian hàng đều hào hứng khi có cơ hội được trải nghiệm một sản phẩm TCG đến từ Nhật Bản được phát hành bằng tiếng Việt cũng như nhận được bộ cờ cơ bản HVD-01 – Phiên bản Karasuno miễn phí cùng với các Chương trình mua hàng có thưởng khác.

minh hoa

Tháng 12/2019, SBNV đã tổ chức sự kiện Ngày hội Card Game – TCG Fes 2019 tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện về TCG có quy mô lớn nhất từng được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt các sản phẩm TCG nổi tiếng của Nhật bản và thế giới như Haikyu!!Volleyball Card Game, Yugioh, Wixoss, Dragon Ball Super, Battle Spirits, Pokemon TCG. Sự kiện không chỉ gói gọn riêng trong cộng đồng TCG mà còn thu hút đông đảo sự quan tâm từ những người hâm mộ các sản phẩm giải trí của Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh thành lân cận.

minh hoa

Giải đấu toàn quốc
Hệ thống Giải đấu “Haikyu!! Volleyball Card Game” toàn quốc được tổ chức hàng tháng, hàng quí tại các địa phương để người chơi tranh tài và xếp hạng.
Link: Giải đấu toàn quốc

Trong năm 2019, SBNV đã tổ chức hệ thống giải đấu Haikyu!! toàn quốc tại nhiều địa phương trên cả nước và thu hút hàng trăm người chơi tham gia tranh tài. Năm 2020, SBNV sẽ tiếp tục mở rộng qui mô cũng như tăng cường các hình thức thi đấu, tính điểm, xếp hạng công bằng cho Giải đấu Haikyu!!Volleyball Card Game toàn quốc để trở thành giải đấu hấp dẫn và chuyên nghiệp cho cộng đồng người chơi tại Việt Nam.

minh hoa

3/ Trở thành đối tác phân phối của “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”

Điều kiện
Để trở thành trở thành đại lí phân phối, đối tác phân phối:
– Có cơ sở kinh doanh một trong các lĩnh vực sau: quán cafe, quán trà sữa, quán Board Game, cửa hàng Card Game, cửa hàng sách, cửa hàng đồ chơi, cửa hàng sản phẩm Anime-Manga.
– Có giấy đăng kí kinh doanh và mã số thuế.

Chính sách đại lý
– Được hưởng chính sách Chiết khấu hấp dẫn và Thanh toán linh hoạt khi trở thành đối tác chính thức.
– Được hỗ trợ các sản phẩm để quảng bá gồm Bộ cơ bản HVD-01 để tổ chức sự kiện và hướng dẫn người chơi mới. PR cards, các ấn phẩm quảng bá online và offline từ Công ty
– Được hỗ trợ đăng thông tin quảng bá trên các kênh truyền thông do công ty quản lí như FB fanpage “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”, Group “ Haikyu Volleyball Card Game”, kênh Youtube, Instagram và các phương tiện truyền thông khác.
– Được giới thiệu và hướng dẫn cụ thể về sản phẩm, cách kinh doanh sản phẩm hiệu quả.

Làm thế nào để đăng ký
– Gửi tin nhắn đến hộp thư fanpage Haikyu Volleyball Card Game Vietnam để được hướng dẫn chi tiết tại: m.me/haikyu.vn
Tìm hiểu thêm “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” tại:
Website: haikyu.vn
Youtube: Haikyu!! Volleyball Card Game Vietnam
Instagram: Instagram.com/Haikyuvcg.vn
Group: Group Haikyu!!