Tin Tức

Thông báo tổ chức hệ thống giải Haikyu!! tại nhà sách FAHASA

Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! hiện đang là một trong số những Trading Card Game (TCG) phổ biến nhất tại Việt Nam. Các cộng đồng người chơi Haikyu!! có mặt tại nhiều tỉnh thành với hàng loạt các hoạt động sôi nổi. Nhằm tạo ra sân chơi cho các fan, nhà phát hành SBNV đã tổ chức và duy trì hệ thống giải Haikyu!! Online và Offline. Và sắp tới đây, một tin vui đến với cộng đồng Haikyu!!. Nhà phát hành SBNV sẽ kết hợp với hệ thống nhà sách FAHASA để tổ chức giải đấu Haikyu!! tại nhà sách FAHASA. Đây hứa hẹn sẽ là một sân chơi mới cho các fan Haikyu!!.
———————————————————-
✨Mùa hè sôi động với hệ thống giải Haikyu!! tại nhà sách FAHASA:
🏐Nhà sách FAHASA Tân Định: 21/05/2023
🏐Nhà sách FAHASA Nguyễn Huệ: 18/06/2023
🏐Nhà sách FAHASA Phú Nhuận: 22/07/2023
🏐Nhà sách FAHASA Quận 9: 05/08/2023
———————————————————-
🎁Phần thưởng giải đấu:
🥇Giải nhất: 5 gói mở rộng Haikyu!!, 2 card foil tùy chọn.
🥈Giải nhì: 2 gói mở rộng, 2 card foil tùy chọn.
🥉Đồng hạng 3: 1 gói mở rộng.
Người tham gia sẽ nhận được 1 card PR mới nhất từ nhà phát hành SBNV. Kết quả thi đấu sẽ được tính vào bảng xếp hạng giải đấu Haikyu!! nhà sách. Những bạn đứng đầu bảng xếp hạng giải đấu Haikyu!! nhà sách sẽ có cơ hội tham gia giải đấu Haikyu!! tại sự kiện Comic Fest vào cuối tháng 6 và giải đấu Haikyu!! Grand Final cuối năm.
———————————————————-
📌Lưu ý: Hệ thống giải đấu Haikyu!! tại nhà sách là độc lập với hệ thống giải Online và Offline. Thành tích thi đấu của người chơi tại giải đấu Haikyu!! nhà sách sẽ được tính vào bảng xếp hạng riêng.
———————————————————-
Lịch thi đấu chi tiết của các giải đấu sẽ tiếp tục được cập nhật trên Fanpage. Các bạn nhớ theo dõi đế tham gia nhé. Rất nhiều giải đấu trên mọi miền cả nước đang chờ đón các fan đấy 😃