Tin Tức

Thông Báo Tổ Chức Giải Đấu Haikyu!! Online Tháng 10 Giải Thưởng Mới Cực Hot

📣 Giải đấu Haikyu!! Online Tháng 10 tiếp tục tranh tài với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho các bạn đây, nhanh nhanh đăng ký ngay nào các bạn ơiiiii
🎁🎁 GIẢI THƯỞNG 🎁🎁
🏆 Giải nhất: 10 gói mở rộng tùy chọn
🥈 Giải nhì: 1 Bộ túi bảo vệ quân cờ tùy chọn (bao gồm HCP-03, 04, 05, 06, 07)
🥉 Hai giải ba: 1 Bộ túi bảo vệ quân cờ (bao gồm HCP-01, 02)
———————————————————————-
🔰 ĐĂNG KÍ THI ĐẤU:
⏰ Thời gian đăng kí: 5 – 10/10/2023
📌 Hình thức đăng kí: Nhắn tin về Fanpage Haikyu!! Volleyball Card Game Vietnam với nội dung “Họ và tên, tuổi, địa phương sinh sống” + “Đăng kí giải đấu online tháng 10”.
📣 Số người đăng kí: không giới hạn
📌 Sau khi đăng kí: BTC sẽ thêm người chơi vào Group Chat trên Zalo để thuận tiện liên lạc trong giải.
———————————————————————-
🔰 THỂ LỆ THI ĐẤU:
⏰ Thời gian thi đấu: 11– 31/10/2023
Hình thức: Giải đấu chia thành 2 giai đoạn.
🔴 Giai đoạn 1: Đánh theo thể thức Swiss Round. Kết thúc vòng Swiss sẽ cắt top 8 hoặc top 4 để đánh giai đoạn đấu loại trực tiếp. Thời hạn 1 Round của giai đoạn 1 là 3 ngày.
👉 Người chơi tự liên hệ với đối thủ để sắp xếp thời gian thi đấu. Sau khi thống nhất thời gian, 2 người chơi tự lập Room trên ứng dụng Zoom để đấu với nhau. Kết thúc trận đấu, người thắng sẽ chụp lại màn hình trận đấu trên Zoom và thông báo kết quả với BTC qua tin nhắn trên Fanpage.
👉 Trong trường hợp đã thống nhất thời gian thi đấu, nếu muốn đổi thì phải báo trước cho đối phương ít nhất 2h trước trận đấu. Nếu không báo trước mà trễ giờ thi đấu từ 1h trở lên sẽ bị xử thua.
👉 Nếu hẹn nhiều lần mà đối phương không đồng ý thi đấu hoặc có biểu hiện cố tình kéo dài thời gian thì có thể báo lại với BTC khi kết thúc vòng đấu, đối phương sẽ bị xử thua. Trong trường hợp cả 2 người đều không thể sắp xếp thời gian thi đấu đúng hạn, trận đấu sẽ có kết quả hòa 0-0.
👉 Lịch trình giai đoạn Swiss (số vòng đấu có thể thay đổi tùy thuộc vào số người tham gia):
🟠 Giai đoạn 2: Đánh theo thể thức đấu loại trực tiếp. 8 người *4 người( chia cặp đánh tứ kết, bán kết, chung kết. Toàn bộ các trận đấu giai đoạn 2 sẽ được tổ chức vào khung thời gian cố định trên Room của BTC.
🔵 Thời gian thi đấu trận Chung kết sẽ được thông báo trên page.
———————————————————————-
🌟 QUY ĐỊNH THI ĐẤU 🌟
✔️ Bộ cờ được sử dụng toàn bộ card tính đến HV-10.
✔️ Luật thi đấu áp dụng dựa theo luật của Giải đấu Haikyu!! toàn quốc: Luật thi đấu
✔️ Hướng dẫn sử dụng Zoom: Zoom
✔️ Nhằm đảm bảo tính khách quan khi thi đấu, người tham gia cần lắp đặt camera sao cho có thể quan sát được toàn bộ quân cờ trên sân và số lượng quân cầm trên tay. Khi bắt đầu trận đấu, nếu thấy camera của đối thủ không thể quan sát hết các chi tiết trên, người chơi có quyền yêu cầu đối thủ lắp đặt lại. Nếu đối thủ không thực hiện được, người chơi có quyền từ chối thi đấu và thông báo cho BTC. Nếu trước khi kết thúc vòng đấu mà đối thủ vẫn chưa thể lắp đặt camera phù hợp để thi đấu, đối thủ sẽ bị xử thua 0-3.
✔️ Trong quá trình thi đấu, người chơi không được tự ý đưa tay đang cầm quân cờ ra khỏi màn hình. Nếu muốn đưa tay ra khỏi màn hình, vui lòng đặt toàn bộ quân cờ trên tay úp xuống sân, sau đó di chuyển tay ra khỏi màn hình. Khi đưa tay vào trong màn hình, cần cho đối phương xem trên tay không cầm theo vật gì. Nếu vi phạm sẽ bị xử lí 1 lần cảnh cáo.
✔️ Trong quá trình thi đấu, nếu người chơi bị gián đoạn tín hiệu, ngắt màn hình, rơi camera,vv… sẽ bị xử lí 1 lần cảnh cáo.
✔️ Trong 1 trận đấu, khi người chơi nhận 2 cảnh cáo sẽ bị xử thua 1 hiệp đấu (hiệp đấu đang diễn ra thì vẫn diễn ra bình thường, hiệp thua sẽ chỉ tính vào tổng tỉ số), nhận 3 cảnh cáo sẽ bị xử thua cả trận đấu.
✔️ Người chơi được phép dùng nhiều Bộ cờ khác nhau trong giải đấu.
✔️ Các vấn đề thắc mắc về luật chơi xin vui lòng liên hệ BTC để giải quyết.
✔️ Mọi khiếu nại của người chơi phải được thông báo bằng tin nhắn và gửi tới BTC trước khi vòng đấu kết thúc, sau thời gian kể trên mọi khiếu nại không có giá trị.
✔️ Người chơi hoặc khán giả có quyền gửi khiếu nại về các hành vi gian lận trong trận đấu trong thời gian tổ chức giải. Mọi khiếu nại gửi đến BTC phải đi kèm với hình ảnh hoặc video.
✔️ Trong trường hợp xảy ra tranh chấp thì quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
✔️ Trong thời gian tổ chức giải, BTC có toàn quyền thay đổi, điều chỉnh những quy định thi đấu đã thông báo để phù hợp với điều kiện thi đấu và tình hình thực tế của giải.
✔️ Kết quả thi đấu của người chơi khi tham gia thi đấu sẽ được tính vào bảng xếp hạng Haikyu!! Online.
❗️❗️❗️ Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ Fanpage: Haikyu Volleyball Card Game Vietnam.