Tin Tức

Tặng kèm Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! khi mua sách “Thử Nghiệm Hoang Dại”
Thử Nghiệm Hoang Dại

Không chỉ dõi theo một hành trình nghẹt thở, khi mua sách Thử Nghiệm Hoang Dại, bạn sẽ được tặng ngay một bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! đến từ Nhật Bản trị giá tới 176.000 đồng.

Thử nghiệm hoang dại: Kỳ nghỉ nghẹt thở không thể quay đầu

Truyện dài kì mới nhất của tác giả Phan Hồn Nhiên là một câu chuyện hồi hộp ngay từ lúc bắt đầu cho đến tận khi kết thúc. Về một khởi đầu bất ngờ dẫn đến một hành trình không thể quay đầu…

Trở lại với Thử Nghiệm Hoang Dại, nhà văn lại một lần nữa mang đến một tác phẩm với màu sắc fantasy vô cùng huyền bí. Bằng giọng văn tỉnh lạnh, Phan Hồn Nhiên miêu tả các nhân vật và sự kiện quanh họ bén ngọt, bóc trần từng mảng tối tâm hồn người. Và đến cuối cùng, khi chẳng còn gì để che đậy, khi sự thật hé ra dưới ánh sáng, người đọc sẽ không khỏi rùng mình bởi những gì họ thấu hiểu.

Không chỉ dõi theo một hành trình nghẹt thở, Thử Nghiệm Hoang Dại còn là một câu chuyện đề cao tình bạn và tình yêu. Và còn gì hay hơn khi các độc giả có thể thắt chặt tình bạn thông qua Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! – Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Karasuno được tặng kèm hoàn toàn miễn phí.

Với chủ đề kết nối, Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! sẽ là một trò chơi lí tưởng mỗi khi tụ tập bạn bè.

Chỉ với 95K, vừa có sách vừa được tặng Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! trị giá 176K. Tại sao không? Sách đã được phát hành vào ngày 30/8/2019. Hãy nhanh tay đặt mua sách để nhận cho mình bộ cờ hấp dẫn này nhé các bạn!

Link đặt sách: https://bit.ly/2KUc8Be