Tin Tức

SHOWA BRAIN NAVI VIỆT NAM thắng HAT-TRICK tại Doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2023

🔴 Ngày 19/8, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao Bảng vàng ghi danh Doanh nhân Trí thức tiêu biểu Việt Nam 2023 nhằm vinh danh các doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng trên cả nước.

🟠 Showa Brain Navi Việt Nam trở thành doanh nghiệp nổi tiếng điển hình khi liên tục được vinh danh tại 3 hạng mục giải thưởng “Top 20 doanh nghiệp xuất sắc hàng đầu Việt Nam” dành cho công ty và “Top 20 sản phẩm chất lượng tốt vì quyền lợi người tiêu dùng” dành cho sản phẩm chủ lực của công ty là Game Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!!, và “Doanh nhân xuất sắc đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội năm 2023” dành cho Giám đốc điều hành công ty.

🟡 Ông Tatsuya Konoshita, giám đốc điều hành công ty SBNV xúc động: “ Tôi vô cùng vinh dự và tự hào khi Showa Brain Navi Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng cao quý tại lê trao Bảng vàng ghi danh Doanh nhân Trí thức tiêu biểu Việt Nam 2023. Đây là phần thưởng quý báu, sự ghi nhận và khích lệ của người tiêu dùng dành cho tập thể SBNV trong suốt thời gian qua.”️

🟢 Công ty Showa Brain Navi Việt Nam (trực thuộc tập đoàn Showa Holdings – Nhật Bản) là đơn vị phát hành chính thức và phân phối chính hãng tại Việt Nam các sản phẩm nội dung nổi tiếng từ các thương hiệu của Nhật Bản đa dạng từ chủng loại đến thương hiệu gồm Bộ cờ chiến thuật (Trading Card Game), Thẻ sưu tập Nhân Vật, Mô hình nhân vật và Phụ kiện sưu tập nhân vật.

🟣 Kể từ khi thành lập vào năm 2015 đến nay, SBNV đã lần lượt cho ra mắt nhiều sản phẩm thẻ bài (card game) nổi tiếng từ các thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đến cộng đồng người chơi TCG Việt nam và được người chơi đón nhận như Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! phiên bản tiếng Việt, Bộ cờ chiến thuật Battle Spirits, Bộ cờ chiến thuật Build Divide, Bộ cờ chiến thuật One Piece, Bộ cờ chiến thuật Pokemon, vv, góp phần xây dựng cộng đồng TCG Việt Nam phát triển lớn mạnh.

💙SBNV xin trân trọng cám ơn sự ủng hộ của mọi người để có được thành quả như hôm nay. SBNV sẽ tiếp tục phát triển và đem đến nhiều sản phẩm tốt hơn trong thời gian tới.
XIN CÁM ƠN😘
‼️ Xem thêm bài báo sự kiện tại:

Link

🇪 ENGLISH
Link