Tin Tức

RA MẮT SẢN PHẨM ĐỢT 3 HV-03: ĐỤNG ĐỘ ĐẠI ĐẾ
Phát hành Haikyu Bộ cờ mở rộng đợt 3

BỘ CỜ BÓNG CHUYỀN HAIKYU!! TÁI XUẤT VỚI SỰ RA MẮT SẢN PHẨM ĐỢT 3 HV-03: ĐỤNG ĐỘ ĐẠI ĐẾ

Tiếp tục thành công của các đợt phát hành trước, vào ngày 3/3 /2020 Bộ cờ mở rộng đợt 3 HV-03 “Đụng độ đại đế” của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! sẽ được phát hành chính thức trên toàn quốc. Sản phẩm lần này hứa hẹn mang lại nhiều năng lực mạnh mẽ giúp người chơi xây dựng các chiến thuật thi đấu toàn diện và hấp dẫn.

Các chàng trai trường Karasuno tiếp tục mang đến cho fan hâm mộ những năng lực mới mạnh mẽ hơn. Bộ đôi chuyền hai Kageyama Tobio và tay đập Hinata Shoyo với đòn “tấn công siêu rộng” chắc chắn giúp người chơi có thêm nhiều phương án ghi điểm để áp đảo đối phương.

Trong khi đó, đối đầu với trường Karasuno sẽ là Aobajosai. Đúng như tên gọi của bộ sản phẩm lần này, “Đại đế” Oikawa Toru dẫn dắt các đồng đội đến chiến thắng bằng những quả giao bóng đầy uy lực hay các pha đập bóng cực mạnh.

Một điểm đáng mong đợi khác từ Bộ cờ mở rộng đợt 3 này là sự xuất hiện của trường Công nghệ Date. Với bức tường chắn khổng lồ dưới sự chỉ đạo của Aone Takanobu, sẽ rất khó để các đối thủ đưa được quả bóng sang phần sân bên kia. Đây là một sự thay đổi đáng chú ý, góp phần làm cho chiến thuật của bộ cờ Haikyu!! trở nên đa dạng, hấp dẫn hơn và kịch tích hơn.

Hệ thống giải đấu và các hoạt động cộng đồng sôi động

Hệ thống giải đấu Haikyu!! Volleyball Card Game toàn quốc tiếp tục diễn ra trong năm 2020 này. Mùa giải mới sẽ có một số thay đổi về thể lệ để phù hợp hơn với người chơi từ mọi miền đất nước.

Bên cạnh đó, các hoạt động sinh hoạt cộng đồng tại các địa phương đang diễn ra vô cùng nhộn nhịp và sôi nổi. Các tỉnh thành như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, Đồng Tháp ghi nhận sự phát triển từng ngày cả về lượng và chất của cộng đồng Haikyu!!.  Điều đó góp phần tạo nên sân chơi lành mạnh, trí tuệ cho những người yêu mến Haikyu!! nói riêng và TCG nói chung trên khắp Việt Nam.

Bộ cờ mở rột đợt 3 – Đụng độ “Đại đế” chính thức ra mắt vào ngày 3/3/2020. Sản phẩm hiện được bán tại các đại lí trên toàn quốc và các kênh online của SBNV. Mọi chi tiết về đặt mua hàng cùng thông tin sản phẩm vui lòng truy cập trang web của sản phẩm và Fanpage Haikyu Volleyball Card Game Vietnam.