Quảng bá

TOUCH SUMMER – VIETNAM GAME EXPO 2019
Địa điểm: Nhà Thi Đấu Hồ Xuân Hương
08/06/2019
Touch Summer - Vietnam Game Expo 2019

Touch Summer – Vietnam Game Expo 2019 là sự kiện triển lãm Game đầu tiên tại TP. HCM có quy mô cực kì hoành tráng. Ngoài các hoạt động thú vị xoay quanh anime/manga – cosplay, lễ hội còn mang đến cho các bạn trẻ TP. HCM những trải nghiệm mới mẻ và độc đáo với các tựa game vô cùng hấp dẫn.

Touch Summer - Vietnam Game Expo 2019

Gian hàng Haikyu!! Volleyball Card Game cũng đã góp mặt tại sự kiện với nhiều hoạt động như hướng dẫn chơi thử miễn phí, phát tặng Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Karasuno, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới nhất của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!

Touch Summer - Vietnam Game Expo 2019

Touch Summer - Vietnam Game Expo 2019

Chương trình ưu đãi đặc biệt “Quay số trúng thưởng – Cứ chơi là trúng” chỉ có tại gian hàng Haikyu!! Volleyball Card Game cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách đến tham gia lễ hội.

Touch Summer - Vietnam Game Expo 2019

Nhiều bạn vừa được hướng dẫn chơi thử xong đã mua ngay vài gói mở rộng đợt 1 để thử vận may của mình. Cũng có bạn vô cùng may mắn, quay số trúng được cả card Super Rare và card Ultra Rare trong Bộ cờ mở rộng đợt 1 – CLB trường THPT Karasuno khiến mọi người xung quanh và kể cả các bạn cộng tác viên tại gian hàng Haikyu!! cũng phải trầm trồ ghen tị.

Touch Summer - Vietnam Game Expo 2019

Lần đầu tiên các fan Haikyu!! được “thấy tận mắt, chạm tận tay” bộ sản phẩm đợt 2 chính thức trình làng. Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! nay sẽ trở nên sôi động và hấp dẫn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của những đối thủ mới!

Với Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ phùng địch thủ, người chơi có thể chia bộ cờ thành đội bóng trường Nekoma và đội bóng trường Aobajosai để thi đấu.

Touch Summer - Vietnam Game Expo 2019

Bên cạnh hai đội bóng chính là Karasuno và Nekoma, Bộ cờ mở rộng đợt 2 – Trận tái đấu định mệnh sẽ có sự góp mặt của một số trường khác như Aobajosai và Công nghệ Date. Đây hứa hẹn sẽ là sự bổ sung đáng giá cho bộ cờ của bất kì người chơi Haikyu!! nào.

Với quyền lợi vừa được nhận hàng sớm hơn ngày phát hành, lại vừa được tặng bao nhiêu là quà đi kèm, không ít người chơi Haikyu!! nóng lòng muốn sở hữu ngay bộ sản phẩm đợt 2 này đã nhanh chân đặt trước tại gian hàng.

Hãy cùng chờ đợi bộ sản phẩm đợt 2 để trải nghiệm sức mạnh của những đội bóng mới nào! Và đừng quên cập nhật các event sắp tới của Showa Brain Navi Vietnam nhé!