Quảng bá

Thi đấu Haikyu!! online bằng ứng dụng Zoom
Địa điểm: ứng dụng chat Zoom
09/04/2020
chơi Haikyu trên Zoom

Trong bối cảnh “cách ly xã hội” & “phòng tránh cô Vy” hiện nay, Haikyu!! Volleyball Card Game (Haikyu!! VCG) Vietnam không ngừng tìm kiếm và tổ chức các hoạt động kết nối để phục vụ nhu cầu giao lưu thi đấu của fan trên khắp cả nước nhưng vẫn đảm bảo tinh thần phòng chống dịch bệnh của toàn dân. Trong thời gian sắp tới, Haikyu!! VCG Vietnam sẽ tổ chức cho fan chơi và thi đấu ONLINE thông qua ứng dụng ZOOM.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ZOOM

Xem tại đây

Thi đấu Online thông qua ZOOM

☘ Thi đấu giao lưu
– Từ 19h-21h mỗi ngày từ ngày 9/4 đến 18/4/2020, Admin sẽ mở Room Haikyu!! VCG Official trên Zoom và chia sẻ link để các bạn có thể “Tham gia” giao lưu.
– Bên cạnh đó, tùy vào nhu cầu của mỗi bạn có thể:
・Hai người chơi có thể cùng nhau vào Room của Admin lập để thi đấu.
・Hoặc tự lập Room và gửi ID Room ở dưới comment bài đăng hoặc đăng trực tiếp trong Group Haikyu Volleyball Card Game Vietnam để các bạn người chơi khác cùng tham gia.

☘ Thi đấu giải online
Ngoài ra, một thông tin cực kỳ nóng hổi đó là Giải đấu Haikyu!! VCG Online cũng sẽ được triển khai sớm trong thời gian tạm hoãn các trận đấu thuộc khuôn khổ Giải đấu Haikyu!! toàn quốc do phòng dịch.

👉 Mọi thông tin chi tiết, Haikyu Volleyball Card Game Vietnam sẽ thông báo sau, các bạn nhớ theo dõi fanpage thường xuyên để cập nhật thông tin nhé.

Ngồi ở nhà và set kèo cùng “Zoom Zoom” nha !!! 🎉🎉🎉