Quảng bá

SUMMER MELODY 2019 TẠI CẦN THƠ
Địa điểm: Sảnh 1, Vạn Phát Riverside, Khu vực 3, Cồn Khương, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
30/06/2019
Summer Melody 2019

Summer Melody 2019 diễn ra vào ngày 30/06/2019 cũng chính là ngày kỷ niệm Otaku Miền Nam tròn 5 tuổi. Đây là sự kiện thường niên diễn ra liên tục từ năm 2014 đến nay, dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê cosplay, anime, manga và văn hóa Nhật Bản tại Cần Thơ.Lần đầu tiên tham gia một sự kiện lớn ở Cần Thơ, nhưng gian hàng “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” không hề “lọt thỏm” mà cực nổi bật và nhận được sự quan tâm rất lớn từ các bạn tham gia festival.

Summer Melody 2019

Summer Melody 2019

Rất nhiều fan bộ truyện tranh “Haikyu!! Chàng khổng lồ tí hon” ghé thăm gian hàng và không khỏi bất ngờ khi các nhân vật yêu thích xuất hiện theo một phong cách khác biệt và ấn tượng trên những lá cờ.

Summer Melody 2019

Summer Melody 2019

(“Mikoto Suoh” – vừa là thành viên BTC Otaku Miền Nam, vừa là MC truyền lửa cho fan trong suốt sự kiện, anh thật sự bất ngờ trước chất lượng của “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”)

Rất đông các bạn mới được hướng dẫn tận tình cách chơi “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” và nhận bộ cờ miễn phí.

Summer Melody 2019

Summer Melody 2019

Chương trình ưu đãi đặc biệt “Quay số trúng thưởng – Cứ chơi là trúng” chỉ có tại gian hàng Haikyu!! Volleyball Card Game cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách đến tham gia lễ hội.

Summer Melody 2019

Summer Melody 2019

(Naruto đã quay được 2 card Super Rare và khoe chiến tích với “đồng bọn”)

Có những bạn rất may mắn, chỉ một lần quay đã có cơ hội nhận card Super Rare và Ultra Rare cực hiếm, khiến cả đội ngũ thành viên Haikyu!! tới các bạn cộng tác viên và cả người chơi không khỏi trầm trồ.

Summer Melody 2019

Summer Melody 2019

Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ phùng địch thủ với sự xuất hiện của Đại Đế Vương Oikawa Toru lấp lánh cũng nhận được sự chú ý rất lớn. Trong khi Bộ cờ mở rộng đợt 2 HV-02 – Trận Tái Đấu Định Mệnh thì luôn trong tình trạng được hỏi mua liên tục vì nhu cầu “nâng cấp” cho bộ cờ để tham gia giải đấu toàn quốc của các game thủ.

Summer Melody 2019

Summer Melody 2019

Bên cạnh hai đội bóng chính là Karasuno và Nekoma, Bộ cờ mở rộng đợt 2 – Trận tái đấu định mệnh sẽ có sự góp mặt của một số trường khác như Aobajosai và Công nghệ Date. Đây hứa hẹn sẽ là sự bổ sung đáng giá cho bộ cờ của bất kì người chơi Haikyu!! nào.

Hãy cùng tiếp tục đồng hành cùng Haikyu!! Volleyball Card Game Vietnam để trải nghiệm sức mạnh của những đội bóng mới nào! Và đừng quên cập nhật các event sắp tới của Showa Brain Navi Vietnam nhé!