Quảng bá

RA MẮT BỘ CỜ BÓNG CHUYỀN HAIKYU!! TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Địa điểm: Trung tâm sách Kim Đồng
16/12/2018
Ra mắt sản phẩm Haikyu tại HCM

Trong hai ngày 15-16/12, tại hội trường của Trung tâm sách Kim Đồng, công ty Showa Brain Navi Việt Nam đã tổ chức Sự kiện ra mắt Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! tại TP. Hồ Chí Minh. Đây là dịp để người hâm mộ tại TP. Hồ Chí Minh được nhận Bộ cờ cơ bản HVD-01 – Phiên bản Karasuno hoàn toàn miễn phí.

Sự kiện đã thu hút được đông đảo các bạn fan Trading Card Game và Haikyu!! đến tham dự. Ngoài việc được nhận Bộ cờ miễn phí, các bạn còn được tham gia vào nhiều hoạt động hấp dẫn như học cách chơi, quay số trúng thưởng, thi đấu giao lưu,…

Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! là sản phẩm Trading Card Game có tiếng Việt có bản quyền đầu tiên tại Việt Nam. Sau nhiều năm sử dụng các sản phẩm không chính thức, người chơi Việt Nam lần đầu tiên có cơ hội tiếp cận sản phẩm được phát triển cho Việt Nam.

Tuy chỉ mới tiếp xúc thời gian ngắn, nhưng các bạn đến tham gia đều có ấn tượng tốt với Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!. Tất cả đều trông chờ vào các đợt phát hành tiếp theo của trò chơi chiến thuật hấp dẫn này.

Sau sự kiện vừa qua, công ty Showa Brain Navi Việt Nam vẫn đang tổ chức phát tặng Bộ cờ cơ bản HVD – 01 – Phiên bản Karasuno tại hệ thống cửa hàng của các đối tác. Chi tiết bạn có thể xem thêm tại đây.