Quảng bá

SUMMER JOYS – NGÀY HỘI TRÀ SỮA 06/07/2019
Địa điểm: Trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
06/07/2019
Ngày hội Trà sữa 2019
Ngày 6/7 vừa qua, “Summer Joys – Ngày hội trà sữa” đã diễn ra tưng bừng tại trường Phổ thông Song ngữ Quốc tế Wellspring (92 Nguyễn Hữu Cảnh, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Lấy cảm hứng từ niềm vui mùa hè ngọt ngào như trà sữa, Summer Joys – Ngày hội trà sữa là sự kiện do Báo Hoa Học Trò tổ chức với mong muốn mang tới cho các bạn trẻ TP. Hồ Chí Minh những trải nghiệm mùa hè độc đáo và thú vị. Bên cạnh nhiều gian hàng trà sữa, ẩm thực, thời trang và phụ kiện, tại đây còn có nhiều hoạt động khác như dạy vẽ sáng tạo, vẽ henna tatoo, bói bài tarot, không gian sống xanh,… và chương trình văn nghệ với sự xuất hiện của các ca sĩ nổi tiếng.

Ngày hội Trà sữa 2019

Showa Brain Navi Việt Nam cũng tham gia sự kiện với Gian hàng Haikyu!! Volleyball Card Game để giới thiệu, hướng dẫn chơi thử và bày bán những sản phẩm của “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”.

Ngày hội Trà sữa 2019

Ngày hội Trà sữa 2019

Đến với Gian hàng Haikyu!! Volleyball Card Game, ai cũng được nhận miễn phí Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Karasuno. Sau khi học chơi, người tham gia có thể thi đấu giao lưu với nhau hoặc trao đổi về những chiến thuật của game.

Ngày hội Trà sữa 2019

Ngày hội Trà sữa 2019

Ngày hội Trà sữa 2019

Bên cạnh đó, các sản phẩm mới vừa được phát hành gồm Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ phùng địch thủBộ cờ mở rộng đợt 2 – Trận tái đấu định mệnh cũng được nhiều bạn săn đón.

Ngày hội Trà sữa 2019

Chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và ưu đãi đặc biệt chỉ có tại gian hàng đã thu hút rất nhiều game thủ Haikyu!! đến mua và bóc pack với hi vọng có thể tìm thêm những quân cờ Super Rare, Ultra Rare mà mình đang thiếu nhằm tăng cường sức mạnh cho bộ cờ.

Ngày hội Trà sữa 2019

Ngày hội Trà sữa 2019

Không chỉ có thế, sự góp mặt của “Chị Quản Lý” – nhân vật xuất hiện trong bộ truyện Haikyu!! cũng như nhiều quân cờ Haikyu!! được xem là một điểm mới lạ của gian hàng lần này. “Chị Quản Lý” đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của các fan hâm mộ.

Ngày hội Trà sữa 2019

Gian hàng Haikyu!! Volleyball Card Game tại Ngày hội trà sữa đã diễn ra thành công tốt đẹp. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”. Cùng chờ xem những sự kiện tiếp theo của Showa Brain Navi Việt Nam là gì nhé!