Quảng bá

LỄ HỘI SPRING DAYS 2019
Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Quận 5
03/03/2019

TỔNG KẾT SỰ KIỆN LỄ HỘI SPRING DAYS 2019

Chủ nhật ngày 03/03/2019 vừa qua, lễ hội Spring Days được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa Quận 5, TP. Hồ Chí Minh đã thu hút đông đảo fan hâm mộ truyện tranh cũng như các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản. Tham gia sự kiện cũng có rất nhiều người đến với gian hàng Trải nghiệm Haikyu!! Volleyball Card Game của Công ty Showa Brain Navi Việt Nam.

Lễ hội Spring Days 2019

Tại gian hàng, khách tham quan được hướng dẫn chơi miễn phí Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Karasuno. Có bạn sau khi đã hiểu rõ luật chơi vẫn muốn ngồi chơi thêm nhiều trận nữa để giành chiến thắng. Thậm chí khi không thể ngồi tiếp tại gian hàng, các bạn sẵn sàng ngồi chơi Haikyu!! tại khu vực sân khấu.

Lễ hội Spring Days 2019

Gian hàng luôn bị kín chỗ, nhiều bạn phải đợi rất lâu để được hướng dẫn chơi. Đội ngũ staff đã phải chạy hết công suất, làm việc xuyên trưa bất chấp cái nóng nực, tận dụng mọi không gian để có thể mang đến nhiều trải nghiệm nhất đến các fan.

Lễ hội Spring Days 2019

Đến với lễ hội Spring Days năm nay, ai cũng đều nhận được Bộ cờ cơ bản miễn phí khi mua vé tại cổng, tuy nhiên nhiều fan Haikyu!! vẫn đăng kí nhận thêm Bộ cờ cơ bản để có thể về chơi cùng bạn bè.

Bên cạnh hoạt động hướng dẫn chơi thử miễn phí, gian hàng Haikyu!! còn trưng bày sản phẩm mới vừa được phát hành tháng 02/2019: Bộ cờ mở rộng đợt 1 HV-01 – CLB Trường Karasuno. Có những bạn muốn nâng cấp Bộ cờ cơ bản đã mua hẳn nhiều gói mở rộng để đầu tư làm mới cho bộ cờ của riêng mình. Cầm trên tay những gói mở rộng mới “tậu”, hồi hộp “bóc pack”, nhiều fan của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! chạy thẳng đến gian hàng để khoe ngay những quân Rare hay Ultra Rare siêu mạnh vừa có được. Chia sẻ cùng các bạn những khoảnh khắc đó, đối với đội ngũ staff tại gian hàng Haikyu!! thật sự không còn gì tuyệt vời hơn.

Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!. Hẹn gặp lại các bạn tại các sự kiện tiếp theo của Showa Brain Navi Việt Nam!

Lễ hội Spring Days 2019

Lễ hội Spring Days 2019

Lễ hội Spring Days 2019