Quảng bá

LỄ HỘI NHẬT BẢN JAPAN WAVE 2019
Địa điểm: Trung Tâm Văn Hóa Quận 8
24/03/2019
Japan Wave 2019

GIAN HÀNG HAIKYU!! VOLLEYBALL CARD GAME TẠI LỄ HỘI NHẬT BẢN JAPAN WAVE 2019

Lễ hội Nhật Bản Japan Wave 2019 chính thức đổ bộ vào TP. Hồ Chí Minh ngày 24/03 này!

Với nhiều nội dung hoàn toàn mới lạ và thú vị chờ các bạn khám phá như: những trải nghiệm thú vị về văn hóa thần đạo đến từ đất nước mặt trời mọc được tái hiện; chợ phiên hàng Nhật và góc mua sắm các sản phẩm limited của các họa sĩ Việt; nhiều tiết mục cosplay, fashion show hấp dẫn, đậm chất văn hóa Nhật cùng nhiều trò chơi truyền thống Nhật Bản vô cùng thú vị, Japan Wave 2019 hứa hẹn sẽ mang lại một không gian thật đặc biệt!

Japan Wave 2019

Đến với Japan Wave năm nay, khách tham quan sẽ được nhận MIỄN PHÍ Bộ cờ cơ bản HVD-01 phiên bản Karasuno khi mua vé vào cổng. Tại gian hàng Haikyu!! Volleyball Card Game, Bộ cờ cơ bản HVD-01 cũng được phát tặng miễn phí cho fan hâm mộ có thể nhận thêm cho bạn bè và người thân.

Bên cạnh đó, Bộ cờ mở rộng đợt 1 – CLB Bóng chuyền trường THPT Karasuno cũng sẽ được giới thiệu và bày bán tại gian hàng. Với bộ cờ mở rộng, người chơi có thể nâng cấp sức mạnh cho mình hoặc tự sáng tạo để xây dựng những bộ cờ độc đáo hơn. Hãy đến với gian hàng Haikyu!! Volleyball Card Game để được hướng dẫn chơi thử Haikyu!! miễn phí, cùng chiêm ngưỡng và trải nghiệm sức mạnh mới mẻ của Bộ cờ mở rộng đợt 1 nhé!

Thời gian: 9h-18h Chủ nhật ngày 24/3/2019

Địa điểm: Trung Tâm Văn Hóa Quận 8, số 6 Dương Quang Đông, Phường 5, Quận 8, TP. Hồ Chí Minh