Quảng bá

LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN 2019
Địa điểm: Vườn hoa Lý Thái Tổ
30/03/2019
Lễ hội hoa anh đào

TỔNG KẾT LỄ HỘI HOA ANH ĐÀO NHẬT BẢN – HÀ NỘI 2019

Trong 2 ngày 30-31/03/2019 vừa qua, nhiều du khách từ khắp nơi đổ về thủ đô để tham dự Lễ hội Hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019 do TP. Hà Nội và Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam phối hợp tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Người dân đến lễ hội đều háo hức trước khung cảnh tuyệt đẹp và thơ mộng, với hàng ngàn cây hoa anh đào các loại cùng với nhiều loài hoa đặc trưng của Việt Nam cùng khoe sắc thắm.

Lễ hội hoa anh đào

Bên cạnh việc thưởng hoa, đông đảo fan hâm mộ truyện tranh cũng như các bạn trẻ yêu thích văn hóa Nhật Bản đã đến gian hàng “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” của công ty Showa Brain Navi Việt Nam. Tại đây, khách tham quan được phát tặng miễn phí Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! Bộ cờ cơ bản HVD-01 phiên bản Karasuno. Rất nhiều người đã tham gia trải nghiệm chơi thử và cảm thấy vô cùng thích thú.

Lễ hội hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào

Một số bạn khách du lịch nước ngoài cũng hào hứng nhận Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! như một món quà kỉ niệm khi ghé thăm Việt Nam.

Ngoài ra, sản phẩm mới của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! là Bộ cờ mở rộng đợt 1 HV-01 – CLB Bóng chuyền trường THPT Karasuno cũng đã được giới thiệu đến người hâm mộ tại gian hàng Haikyu!! năm nay.  Đây là cơ hội để khám phá và trải nghiệm những sức mạnh mới mẻ với những quân cờ Ultra – Rare cực hiếm cùng nhiều nhân vật mới xuất hiện. Người chơi có thể nâng cấp cho bộ cờ của mình, hoặc kết hợp những quân cờ khác nhau để tạo nên bộ cờ mới độc đáo tùy thích.

Lễ hội hoa anh đào

Cùng với Bộ cờ mở rộng đợt 1 HV-01 – CLB Bóng chuyền trường THPT Karasuno, Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!! vừa phát hành vào ngày 22/03 lần đầu tiên ra mắt tại lễ hội cũng được người hâm mộ Haikyu!! ủng hộ và đón nhận. Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!! không những giúp người chơi bảo vệ quân cờ tránh bị trầy xước hay dính bẩn khi thi đấu mà còn mang đến diện mạo mới cho các quân cờ với Phiên bản Hinagarasu và Phiên bản Đồng phục trường THPT Karasuno siêu cool.

Lễ hội hoa anh đào

Gian hàng “Bộ cờ Bóng chuyền Haikyu!!” tại Lễ hội Hoa anh đào Nhật Bản – Hà Nội 2019 thật sự đã đem lại những phút giây vui vẻ ngày cuối tuần cho khách tham quan lễ hội. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!. Hẹn gặp lại fan Hà Thành trong những sự kiện sau nhé!

Lễ hội hoa anh đào

Lễ hội hoa anh đào