Quảng bá

HỘI SÁCH HÀ NỘI 2018
Địa điểm: Hoàng Thành Thăng Long Hà Nội
07/10/2018

Nhận lời mời từ NXB Kim Đồng, công ty Showa Brain Navi Việt Nam đã tổ chức gian hàng trải nghiệm Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! trong khu vực gian hàng của NXB Kim Đồng, tại Hội sách Hà Nội ở Hoàng Thành Thăng Long trong 2 ngày 06-07/10/2018. Đây là sự kiện nhằm quảng bá Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! trước ngày ra mắt sản phẩm.

Đến với sự kiện, các bạn trẻ đã được trải nghiệm những card game cực đỉnh. Đặc biệt, gian hàng Haikyu!! lần này còn dựng standee 2 nhân vật chính là Hinata Shoyo và Kageyama Tobio, để các fan có thể tạo dáng và chụp những bức ảnh ấn tượng. Gian hàng Haikyu!! cũng thu hút nhiều bạn là fan của bộ truyện tranh “Haikyu!! Chàng khổng lồ tí hon” ghé thăm. Mặc dù chưa biết chơi nhưng các bạn cảm thấy rất hứng thú với trò chơi kịch tính này.

Bộ cờ mô phỏng trò chơi bóng chuyền, cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ staff tại gian hàng nên hầu như ai cũng có thể dễ dàng nắm rõ luật chơi và bắt đầu chơi thử ngay. Nhiều bạn được hướng dẫn xong vẫn ngồi nán lại để được chơi thêm vì quá thích. Ngoài ra, chương trình quay số trúng thưởng miễn phí với nhiều phần quà Haikyu!! cực kì dễ thương cũng là một hoạt động sôi động tại sự kiện.