Tin Tức

Sản phẩm đợt 2 chính thức phát hành!!
Phát hành Haikyu Bộ cờ cơ bản đợt 2

HOT! HOT! BỘ CỜ BÓNG CHUYỀN HAIKYU!! RA MẮT SẢN PHẨM ĐỢT 2

Trong tháng 6 này, Bộ sản phẩm đợt 2 bao gồm Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ Phùng Địch ThủBộ cờ mở rộng – Trận tái đấu định mệnh, đã trình làng trong sự đón chờ của fan hâm mộ từ sau thành công của Bộ cơ bản – Phiên bản Karasuno và Bộ mở rộng đợt 1.

So với Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Karasuno trong đợt phát hành đầu tiên, Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ Phùng Địch Thủ có đến 12 mẫu quân cờ. Đặc biệt, có 2 quân lấp lánh trong mỗi bộ cờ. Những quân cờ được thiết kế vô cùng đẹp mắt dựa trên các nhân vật cũng như các phân cảnh hành động trong bộ truyện tranh.  Đại Đế Oikawa Toru trường Aobajosai sẽ xuất hiện cùng đội trưởng cừ khôi team Nekoma, Kuroo Tetsuro, đây vốn là hai đối thủ mạnh của Karasuno trong truyện.

Các cầu thủ trường Karasuno sẽ tiếp tục là nhân vật chính của Bộ cờ mở rộng đợt 2 với nhiều phiên bản nâng cấp cực đỉnh, đi kèm với đó là những quân Hành Động mới giúp bộ cờ có sẵn của các bạn đã mạnh nay còn mạnh hơn. Những quân cờ Nekoma trong Bộ cờ mở rộng đợt 2 sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ phùng địch thủ.

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra sân chơi cho số lượng fan ngày càng đông đảo của “Bộ cờ Bóng chuyền Haikyu!! , công ty Showa Brain Navi Việt Nam hiện đang triển khai hệ thống các điểm “Let’s Play Haikyu!!” (“Cùng chơi Haikyu!!) trên toàn quốc. Đến với “Let’s Play Haikyu!!”, các bạn sẽ được hướng dẫn chơi, gặp gỡ, giao lưu với những người cùng sở thích.

Ngoài ra, người chơi Haikyu!! còn có thể tham gia và tranh tài tại các giải đấu định kỳ hàng tháng trong hệ thống giải đấu Haikyu!! toàn quốc để trở thành đại diện Việt Nam tham gia giải đấu Haikyu!! Volleyball Card Game quốc tế, được tổ chức tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Các sản phẩm đợt 2 bao gồm Bộ cờ cơ bản – Phiên bản Kỳ Phùng Địch Thủ và Bộ cờ mở rộng -Trận tái đấu định mệnh sẽ mở bán chính thức ngày 27/06/2019. Thông tin chi tiết vui lòng truy cập trang web của sản phẩm và Fanpage Haikyu Volleyball Card Game Vietnam.

Phát hành Haikyu Bộ cờ mở rộng đợt 2