Bài viết

Ngày hội Card Game TCG Fest 2022 – Sự kiện Card Game lớn nhất trong năm

✨PRE-SALE BỘ CỜ BÓNG CHUYỀN HAIKYU!! BỘ CỜ MỞ RỘNG ĐỢT 9 HV-09
✨GIẢI ĐẤU HAIKYU!! GRAND FINAL 2022
Công ty Showa Brain Navi Việt Nam (SBNV) là đơn vị phát hành chính thức và phân phối chính hãng tại Việt Nam các sản phẩm nội dung nổi tiếng từ các thương hiệu của Nhật Bản đa dạng từ chủng loại đến thương hiệu gồm Bộ cờ chiến thuật (Trading Card Game), Thẻ sưu tập Nhân Vật, Mô hình nhân vật và Phụ kiện sưu tập nhân vật.
Kể từ khi thành lập vào năm 2015 đến nay, SBNV đã lần lượt cho ra mắt nhiều sản phẩm card game nổi tiếng đến cộng đồng người chơi TCG Việt Nam và được người chơi đón nhận như Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! phiên bản tiếng Việt, Bộ cờ chiến thuật Battle Spirits – phiên bản tiếng Nhật, Bộ cờ chiến thuật Build Divide – phiên bản tiếng Nhật, Bộ cờ chiến thuật One Piece – phiên bản tiếng Nhật, góp phần xây dựng cộng đồng TCG Việt Nam phát triển lớn mạnh.
Bên cạnh liên tục ra mắt các sản phẩm mới hấp dẫn người chơi TCG, SBNV còn tổ chức các sự kiện kết nối những người hâm mộ TCG Việt Nam thông qua các sự kiện trải nghiệm sản phẩm mới, các giải đấu TCG thường niên online và offline do SBNV và tham gia các hoạt động tại các sự kiện văn hóa Nhật, Anime và Manga do các đơn vị khác tổ chức. Một trong những sự kiện do SBNV tổ chức cuối năm được đón chờ nhất trong cộng đồng TCG chính là Sự kiện Ngày hội Card Game TCG Fest.
Với sự góp mặt của nhiều đại diện từ các cộng đồng TCG khác nhau, đây chính là một sự kiện TCG lớn nhất trong năm dành cho người chơi hâm mộ TCG tại Việt nam. Sự kiện Ngày hội Card Game TCG Fest không chỉ là một ngày hội kết nối người chơi TCG thông qua các giải đấu TCG sôi nổi và kịch tính, mà còn là một sân chơi dành cho tất cả các fan Anime và Manga của Nhật Bản yêu thích văn hóa Nhật Bản thông qua các hoạt động giao lưu, mini-game có thưởng và cũng là cơ hội mua sắm các sản phẩm sưu tập nhân vật như card game, thẻ sưu tập nhân vật của các tựa Anime, Manga và Game đang hot nhất.
Với sự trở lại lần này vào 2 ngày 17&18 tháng 12 tới, Sự kiện Ngày hội Card Game TCG Fest 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện bùng nổ các hoạt động thi đấu, giao lưu sôi nổi sau 2 năm gián đoạn vì dịch Covid-19.
——————————————–
SỰ KIỆN NGÀY HỘI CARD GAME TCG FEST 2022
🗓Thời gian: 9h – 17h ngày 17-18/12/2022
Địa điểm: Hội trường NXB Kim Đồng, 248 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM
📌Hình thức: Đăng kí trước hoặc tại sự kiện để nhận được Phần Quà May Mắn
——————————————–
★CÁC SẢN PHẨM CARD GAME VÀ ĐẠI DIỆN CỘNG ĐỒNG TCG SẼ THAM GIA TẠI SỰ KIỆN
✔ Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! (Haikyu!! Volleyball Card Game)
✔ One Piece Card Game
✔ Yu-gi-oh!! Trading Card Game
✔ Digimon Card Game
✔ Battle Spirits Trading Card Game
✔ Dragon Ball Super Card Game
✔ Pokemon Trading Card Game
✔ Build Divide Trading Card Game
——————————————–
★ CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI SỰ KIỆN
🟠 Ra mắt và Pre-sale Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! Bộ cờ mở rộng Đợt 9 HV-09 Tuyên chiến. Chỉ có tại sự kiện này cơ hội sở hữu trước sản phẩm HV-09 cực hot trước khi bị càn quét khỏi kệ.
🟠 Thi đấu Giải đấu Haikyu!! Open Tournament và Giải đấu Haikyu!! Grand Final với các giải thưởng hấp dẫn.
🟠 Trải nghiệm, hướng dẫn chơi, thi đấu giao lưu và giải đấu các sản phẩm card game hot nhất hiện nay.
🟠 Chương trình đố vui, mini-game cho fan Anime, Manga nhận ngay những phần quà sưu tập chất lượng cao từ Nhật.
🟠 Gian hàng các sản phẩm card game với nhiều ưu đãi khi mua hàng. Cơ hội cuối cùng trong năm để mua các sản phẩm card game như Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!, Bộ cờ chiến thuật One Piece, Bộ cờ chiến thuật Battle Spirits, với mức giá rẻ như cho.
🟠 Khuyến mãi cực khủng cho các sản phẩm thẻ sưu tập như Bộ thẻ sưu tập nhân vật Demon Slayer, Jujutsu Kaisen, Tokyo Revengers, Genshin, Spy x Family, Blue Lock… Hãy bổ sung vào bộ sưu tập các nhân vật Anime/Manga yêu thích của các bạn với những tấm thẻ cực kì cool ngầu nào.
🟠 Cơ hội mua các phụ kiện nhân vật như móc khóa, huy hiệu, bộ túi bảo vệ quân cờ với hình ảnh của các tựa Anime cực hot hiện nay như Spy x Family, My Hero Academia, Blue Lock, Demon Slayer, Haikyu!!.
★ ƯU ĐÃI TẠI SỰ KIỆN
Nhận ngay TÚI QUÀ MAY MẮN (FUKUBUKURO) ngẫu nhiên trị giá từ 200k trở lên ngay khi đăng kí vé tham gia sự kiện.
🎁Mỗi vé đăng kí tham gia sự kiện sẽ được tặng một phần quà ngẫu nhiên trị giá từ 200k trở lên bao gồm:
🎉 2 túi bảo vệ quân cờ Haikyu!!.
🎉 4 card PR Haikyu!! ngẫu nhiên.
🎉 Mã giảm giá 10% các sản phẩm trên SBNV TCG Store có thời hạn 14 ngày.
🎉 Thẻ sưu tập nhân vật.
🎉 Card game các loại (các sản phẩm card game SBNV hiện đang phân phối).
🎉 Túi bảo vệ quân cờ các loại (One Piece Card Game, Build Divivde Trading Card Game, Battle Spirits Trading Card Game).
——————————————–
★ HÌNH THỨC ĐĂNG KÍ
Các bạn có thể đăng kí tham gia sự kiện theo 2 hình thức Online hoặc Offline:
Cách 1: Đăng kí Online để được giảm giá 10% trên vé tham gia sự kiện
👉 Truy cập và điền thông tin vào Form.
👉 Quét mã và thanh toán qua ví Momo. Phần nội dung thanh toán ghi số điện thoại đã đăng kí trong Form đăng kí và thanh toán để nhận Túi quà May mắn ở trên.
👉 Khi đến sự kiện, đọc số điện thoại đã đăng kí để được nhận quà và thẻ vào cửa.
📌Lưu ý: sau khi đăng kí thông tin, các bạn có 72h để tiến hành thanh toán trên Momo. Sau thời hạn này, đăng kí sẽ vô hiệu .
Cách 2: Đăng kí tham gia Offline tại sự kiện
——————————————–
Nhanh tay đặt vé ngay để tham gia sự kiện TCG lớn nhất tại Việt Nam nhé các bạn. Rất nhiều điều thú vị đang chờ đón mọi người đấy.
——————————————–
✨Fanpage: Fanpage
✨TikTok: TikTok
✨Shopee: Shopee
✨Lazada: Lazada