Tin Tức

Hướng Dẫn Nhận Thưởng Trên Shopee

🌟 🌟 Chào các bạn, thời gian qua page đã nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan đến cách nhận thưởng các chương trình được trả kèm qua đơn hàng trên Shopee.
🔴 Hiện tại các phần thưởng của tất cả các chương trình bao gồm Giải đấu Haikyu!! Online, Đố vui, Minigame, Đăng ký thành viên mới và các chương trình khác, đều được trả gửi kèm qua đơn hàng Shopee bất kỳ của các bạn tại kênh Shopee Mall Showa Brain Navi Việt Nam (Shopee)
🟠 Mỗi một chương trình sẽ có cú pháp riêng để ghi vào mục “TIN NHẮN” lưu ý cho người bán, các bạn chú ý phải ghi vào mục “TIN NHẮN” lưu ý cho người bán, KHÔNG gửi tin nhắn trực tiếp cho shop. Vì các đơn hàng hiện tại rất nhiều, mỗi đơn hàng đều có mã đơn hàng riêng, các thông tin người mua đều bị ẩn, vì vậy nếu các bạn gửi tin nhắn trực tiếp cho shop, shop không thể check kiếm đơn được cho các bạn.
🟡 Vì vậy để tiện và không bị xót các phần thưởng gửi kèm vào đơn hàng, các bạn bắt buộc phải ghi vào đúng mục “TIN NHẮN” lưu ý cho người bán thì mới hợp lệ đúng như hướng dẫn, các đơn hàng không làm đúng như hướng dẫn bên dưới sẽ không kèm theo phần thưởng và phải đặt lại đơn hàng sau để nhận.
👉Để hiểu rõ hơn các bước để đặt hàng nhận thưởng cũng như cách ghi chú vào các đơn hàng, các bạn xem video bên dưới nhé.
————————————-
🛒Đặt mua ngay qua Shopee: SHOPEE
🛒Đặt mua ngay qua LAZADA: LAZADA
🛒Đặt mua & Follow ngay kênh TIKTOK TIKTOK
👉Đăng ký ngay kênh YOUTUBE YOUTUBE
👉Tham gia ngay Group: GROUP