Bài viết

Giải Haikyu!! Hà Nội Grand Tournament và Trải nghiệm Trading Card Game hàng đầu từ Nhật Bản

💥Lần đầu tiên tại Hà Nội – Giải Haikyu!! Hà Nội Grand Tournament và Trải nghiệm Trading Card Game hàng đầu từ Nhật Bản💥
Công ty Showa Brain Navi Việt Nam (SBNV) là nhà phân phối các sản phẩm Trading Card Game (TCG) chính hãng đến từ Nhật Bản. SBNV luôn cố gắng mang đến cho cộng đồng người chơi Việt Nam những sản phẩm TCG mới nhất, hấp dẫn nhất đến từ các thương hiệu game hàng đầu Nhật Bản như Takara Tomy, Bandai, Konami.
“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” (tên tiếng Anh: “Haikyu!! Volleyball Card Game”) là sản phẩm card game Nhật Bản đầu tiên được Việt hóa và phát hành chính thức tại Việt Nam. Bộ cờ được lấy ý tưởng dựa trên nội dung bộ truyện tranh nổi tiếng Haikyu!! của tác giả Haruichi Furudate, được NXB Kim Đồng xuất bản tại Việt Nam với tên gọi “Haikyu!! Chàng khổng lồ tí hon”.
Nhờ luật chơi chặt chẽ, dễ hiểu, thu hút cùng hình ảnh các nhân vật được đầu tư kĩ càng, bám sát nội dung gốc nên không ngạc nhiên khi “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” nhanh chóng trở thành một trào lưu và nhận được sự ủng hộ rộng rãi trong cộng đồng fan card game và các bạn trẻ yêu thích các sản phẩm trò chơi trí tuệ.
Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, nơi người chơi có thể thỏa sức so tài, từ năm 2019, nhà phát hành đã tổ chức hệ thống giải đấu Haikyu!! toàn quốc. Giải đấu trở thành nơi quy tụ những đấu thủ Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! đầy tài năng và nhiệt huyết từ khắp mọi miền đất nước.
Để đáp ứng mong đợi cuả cộng đồng người chơi tại Hà Nội, vào ngày 27 tháng 11 năm 2022, công ty SBNV lần đầu tổ chức giải đấu chính thức quy mô lớn của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! với tên gọi Haikyu!! Hà Nội Grand Tournament. Chúc các đấu thủ Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! thủ đô sẽ có một buổi so tài thật sôi động gay cấn và giành được những giải thưởng giá trị cao.
—————————————————————-
THÔNG TIN GIẢI ĐẤU HAIKYU!! HÀ NỘI GRAND TOURNAMENT.
📅 Thời gian: 13h ngày Chủ Nhật 27/11/2022.
📌 Địa điểm: Tầng 2, NXB Kim Đồng, 55 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
—————————————————————-
✨ Giải thưởng:
🥇Vô địch: 1 triệu đồng và 1 Hộp Bộ cờ mở rộng Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!
🥈Hạng Nhì: 16 Gói mở rộng Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!
🥉Hạng Ba: 8 Gói mở rộng Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!
🏅Hạng Tư: 1 Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!!
🎖Các bạn vào vòng tứ kết: 1 Card SR Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! ngẫu nhiên.
🎊Mỗi người tham gia sẽ nhận set PR Card HVP-053 và HVP-054.
—————————————————————-
📣 Phương thức đăng kí:
✅Đăng kí Online bằng Inbox Fanpage: Fanpage
✅Đăng kí Offline: Từ 11h ngày Chủ Nhật 27/11/2022 ở NXB Kim Đồng, 55 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.
—————————————————————-
GÓC TRẢI NGHIỆM TRADING CARD GAME HÀNG ĐẦU NHẬT BẢN VÀ CÁC SẢN PHẨM SƯU TẬP NHÂN VẬT
Bên cạnh giải đấu, SBNV còn tổ chức gian hàng trải nghiệm TCG Nhật Bản và giới thiệu sản phẩm sưu tập nhân vật anime, manga trong hai ngày 26-27/11/2022 tại hội trường sự kiện VNC 2022. Fan của các tựa manga do nhà NXB Kim Đồng xuất bản có thể tìm thấy các sản phẩm sưu tập nhân vật nổi tiếng như Thanh Gươm Diệt Quỷ, One Piece, Spy x Family, Chú Thuật Hồi Chiến, Nhà Có 5 Nàng Dâu, … tại event với khuyến mãi hấp dẫn.
Thông tin sự kiện: Gian hàng SBNV TCG STORE – trải nghiệm TCG Nhật Bản
📅 Thời gian: 10-17h ngày 26- 27/11/2022.
📌 Địa điểm: Hội trường giải Vietnam National Championship 2022
Tầng 3, NXB Kim Đồng, 55 Quang Trung, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội.