Giải đấu

Giải đấu Haikyu!! Mini Series Lần 1
Địa điểm: Trung tâm sách Kim Đồng
16/12/2018

Tâm điểm trong hai ngày diễn ra Sự kiện ra mắt Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! tại TP. Hồ Chí Minh là 4 giải đấu mini. Với số lượng người tham gia từ 8-16 người mỗi giải, đây là cơ hội để các bạn có thể trải nghiệm không khí thi đấu Haikyu!!. Dù chỉ mới tiếp xúc với Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! trong thời gian ngắn nhưng các bạn đã kịp tạo cho mình những bộ cờ với các chiến thuật đa dạng và cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu kịch tính.

Sau các trận đấu căng thẳng cùng những pha xử lí ảo diệu, ban tổ chức đã tìm ra được 4 nhà vô địch đầu tiên của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!. Đó là các bạn Lê Minh Quân, Nguyễn Bá Nghĩa, Vũ Ngọc Long và Trần Quang Huy. Đặc biệt, bạn Trần Quang Huy chỉ sau 5 phút được hướng dẫn chơi đã đi thẳng một mạch đến chức vô địch với combo vô cùng bá đạo giữa “Hinata Shoyo”, “Kageyama Tobio” và “Tất cả đều hoàn hảo”.

Tuy chỉ là giải mini nhưng các đấu thủ đều rất hào hứng tham gia.  Trong thời gian sắp tới, công ty Showa Brain Navi Việt Nam sẽ còn tiếp tục tổ chức nhiều giải đấu cho Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! với các giải thưởng hấp dẫn. Các bạn hãy mau chóng kiếm cho mình Bộ cờ cơ bản HVD – 01 – Phiên bản Karasuno để tranh tài trong các giải đấu nhé.