Tin Tức

Giải đấu “BỘ CỜ BÓNG CHUYỀN HAIKYU!!” tại Nhà sách FAHASA – Nhà sách NGUYỄN HUỆ

🌟 Giải đấu Định kỳ tại Nhà sách Fahasa tiếp tục đến với các bạn trong tháng 6 này đây, mở màn cho mùa hè sôi động bằng giải đấu Haikyu!! kịch tính nhưng cũng không kém phần thú vị thì còn gì bằng, không những được giao lưu cùng với người chơi mà còn có phần thưởng mang về nữa đó nha, nhanh nhanh đọc ngay thông tin bên dưới chuẩn bị đến Nhà sách Nguyễn Huệ thi đấu nào các bạn ơi.
—————————————————————–
🏐THỂ LỆ THI ĐẤU GIẢI ĐẤU HAIKYU!! TẠI NHÀ SÁCH FAHASA THÁNG 6.2023:
Thời gian thi đấu: 14h00 – 18h00, ngày 18.06.2023
Địa điểm: Nhà sách NGUYỄN HUỆ – số 40 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, TPHCM
Hình thức: Giải đấu chia thành 2 giai đoạn.
📌Giai đoạn 1: Đánh theo thể thức Swiss Round (4 – 5 Round, phụ thuộc vào số người tham gia). Kết thúc vòng Swiss sẽ cắt top 8 đánh giai đoạn đấu loại trực tiếp
📌Giai đoạn 2: Đánh theo thể thức đấu loại trực tiếp. 8 người chia cặp đánh tứ kết, bán kết, chung kết để tìm ra Quán quân
———————————————————————-
📢 QUY ĐỊNH THI ĐẤU:
📌Bộ cờ được sử dụng toàn bộ card tính đến HV-09 và HVP-058.
📌Luật thi đấu áp dụng dựa theo luật của Giải đấu Haikyu!! toàn quốc, thông tin chi tiết về quy định giải đấu theo đường link Luật thi đấu
✔ Trong 1 trận đấu, khi người chơi nhận 2 cảnh cáo sẽ bị xử thua 1 hiệp đấu (hiệp đấu đang diễn ra thì vẫn diễn ra bình thường, hiệp thua sẽ chỉ tính vào tổng tỉ số), nhận 3 cảnh cáo sẽ bị xử thua cả trận đấu.
✔ Người chơi được phép dùng nhiều Bộ cờ khác nhau trong giải đấu.
✔ Các vấn đề thắc mắc về luật chơi xin vui lòng liên hệ BTC để giải quyết.
✔ Mọi khiếu nại của người chơi phải được thông báo đến BTC trước khi vòng đấu kết thúc, sau thời gian kể trên mọi khiếu nại không có giá trị.
✔ Người chơi hoặc khán giả có quyền gửi khiếu nại về các hành vi gian lận trong trận đấu trong thời gian tổ chức giải. Mọi khiếu nại gửi đến BTC phải đi kèm với hình ảnh hoặc video.
✔ Trong trường hợp xảy ra tranh chấp thì quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.
✔ Trong thời gian tổ chức giải, BTC có toàn quyền thay đổi, điều chỉnh những quy định thi đấu đã thông báo để phù hợp với điều kiện thi đấu và tình hình thực tế của giải.
✔ Mỗi người tham gia sẽ được tặng PR ngẫu nhiên từ BTC
———————————————————————-
🎁PHẦN THƯỞNG:
🥇Giải nhất: 5 gói mở rộng Haikyu!!, 2 card foil tùy chọn từ HV-09 trở về trước
🥈Giải nhì: 2 gói mở rộng, 2 card foil tùy chọn từ HV-09 trở về trước
🥉Đồng hạng 3: 1 gói mở rộng.