Chiến thuật

HV-05, Pha bóng kết hợp Nishinoya → Kageyama → Tanaka

Chào các bạn
Vậy là Bộ cờ mở rộng đợt 5: HV-05 Lev có mặt!! đã ra mắt fan hâm mộ, các bạn đã có trong tay các quân cờ mới nhất với năng lực siêu đỉnh chưa nào? Chuyên mục kì này sẽ nói về cách xây dựng bộ cờ Karasuno với các quân cờ HV-05 làm chủ đạo nhé. Điểm nhấn của bộ cờ lần này sẽ là tấn công cực mạnh! Các bạn đã sẵn sàng chưa nào!!!

Pha bóng kết hợp Nishinoya → Kageyama → Tanaka

【HV-05-029】Nishinoya Yu
【HV-05-031】Kageyama Tobio
【HV-05-032】Tanaka Ryunosuke

Đây là 3 quân cờ thuộc series quân cờ ngoại truyện mới toanh chỉ xuất hiện tại HV-05.
Khi lần lượt đưa 3 quân này ra sân người chơi sẽ tạo nên một pha tấn công vô cùng lợi hại.
HV-05-029 Nishinoya Yu có năng lực thu hồi quân Kageyama và Tanaka lên tay, vì thế dù trên tay người chơi chỉ có mỗi quân Nishinoya này thôi thì vẫn có thể phát huy năng lực này để tập hợp đủ bộ 3 cho pha tấn công quyết định.
HV-05-031 Kageyama Tobio có năng lực tăng 1 điểm Chuyền mà không cần dùng đến ý chí. Chỉ cần thỏa mãn điều kiện Tanaka xuất hiện ở khu vực Đập Bóng và ở khu vực Hành Động có quân Hành Động theo đúng yêu cầu là có thể kích hoạt năng lực này
HV-05-032 Tanaka Ryunosuke chính là chủ công của bộ cờ này. Tương tự năng lực của Kageyama, chỉ cần có quân hành động theo yêu cầu ở khu vực Hành Động là có thể nâng điểm Đập của Tanaka thêm đến 4 điểm! Khi thực hiện được combo nêu trên, tổng điểm Chuyền và Đập sẽ lên đến 9 điểm, đủ để chiến thắng hiệp đấu.