Chiến thuật

Những sức mạnh bí mật của các trường Nekoma

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục chiến thuật.
Các bạn đã có trên tay những quân cờ mới nhất của HV-09 chưa nào? Chuyên mục kỳ này sẽ bật mí những sức mạnh bí mật của các trường Nekoma, Công Nghệ Date và Fukurodani nhé.
✨Bước tiến mới của đội bóng chuyên phòng thủ Nekoma! Thu hồi Ý Chí tăng cờ trên tay!
【HV-09-030】Kuroo Tetsuro         
【HV-09-031】Kozume Kenma
Quân cờ đáng chú ý nhất trong bộ HV-09 lần này chính là quân UR HV-09-030 Kuroo Testuro.
Khi quân này xuất hiện ở khu vực Đỡ Bóng và có từ 3 Ý Chí trở lên thì có năng lực thu hồi các quân Nhân Vật trường Nekoma ngoài Kuroo Tetsuro từ Ý Chí lên tay. So với các năng lực để tăng số lượng cờ trên tay từ trước đến nay, năng lực của quân HV-09-030 vừa không tốn cost vừa thu hồi được tối đa tận 2 quân lên tay, đây là một năng lực rất mạnh và hữu ích.
Nhờ vào năng lực này người chơi có thể bảo toàn, tăng số cờ trên tay trong khi đối phương bị hết cờ và thua cuộc.
Ngoài ra, kết hợp dùng quân HV-09-031 Kozume Kenma để tăng số lượng Ý Chí cho nhân vật Đỡ Bóng, nhờ vậy quân HV-09-030 Kuroo Testuro sẽ mau thỏa mãn điều kiện kích hoạt năng lực.. Không hổ danh là cặp đôi hoàn hảo của trường Nekoma các bạn nhỉ! Bật mí cho các bạn là HV-09-030 Kuroo Testuro đang là quân cờ được săn đón nhất trong HV-09 đấy. Đặt ngay HV-09 để có sự bổ sung đáng giá cho Nekoma nhé. Hứa hẹn khả năng đua meta sắp tới.
Chuyên mục Góc chiến thuật tuần này đến đây là hết rồi. Hẹn gặp lại các bạn trong kì sau với những quân cờ trường Công nghệ Date nhé.