Chiến thuật

Những quân cờ UR của các nhân vật lớp 10 trong HV-03
UR lớp 10 HV-03

Chuyên mục giới thiệu chiến thuật của Bộ cờ mở rộng đợt 3 sẽ tiếp tục quay trở lại với chủ đề chính xoay quanh những quân cờ UR mới của các nhân vật lớp 10 trường Karasuno.

Dùng những quân hành động đã qua sử dụng để tăng cường sức mạnh

[HV-03-001] Hinata Shoyo
[HV-03-006] Sugawara Koshi

UR lớp 10 HV-03

Khi [HV-03-001] Hinata Shoyo là nhân vật đập bóng, nếu bạn đã sử dụng quân hành động, thì được phép đặt 3 quân từ khu vực Hành Động vào khu vực Loại Bỏ để tăng điểm Đập. Đây là một năng lực hữu dụng vì có thể được kích hoạt mà không cần tiêu hao ý chí.

[HV-03-006] Sugawara Koshi khi xuất hiện ở vị trí chuyền bóng, bạn có thể đặt quân hành động HV-03-045 “Tụi mình sẽ phá vỡ thế trận của họ trong nháy mắt ấy mà!” từ khu vực Hành Động vào khu vực Loại Bỏ và sử dụng 3 Ý Chíđể nâng điểm chuyền của Sugawara lên đến tận 3 điểm! Bạn sẽ tạo được cú đập bóng với điểm đập cao chưa từng thấy nhờ vào năng lực này.

Tóm lại, cả hai nhân vật này đều có năng lực mới là đặt quân hành động đã qua sử dụng vào khu vực loại bỏ để tăng điểm, hãy sử dụng bộ đôi này để tăng sức mạnh cho bộ cờ của mình nhé.

Cú chắn bóng không thua kém Công nghệ Date của Tsukishima!

[HV-03-009] Tsukishima Kei
[HV-03-038] “Karasuno cũng có một “bức tường” đấy nhé!!!”

UR lớp 10 HV-03

Khi kết hợp [HV-03-009] Tsukishima Kei với [HV-03-038] “Karasuno cũng có một “bức tường” đấy nhé!!!” sẽ tạo nên cú chặn bóng siêu mạnh mà đối phương chỉ đỡ được khi có điểm đỡ từ 4 trở lên. Chỉ cần 2 quân cờ để hóa giải cú đập của đối phương và thực hiện một đòn tấn công 4 điểm mà đối phương không được phép chặn. Trong trường hợp đối phương càng có ít quân cờ trên tay thì đòn tấn công này càng phát huy hiệu quả. Do đó hãy canh chuẩn thời cơ để liên tục thực hiện combo này nha.

Tăng số lượng cờ trên tay nhờ cú giao bóng của Yamaguchi

[HV-03-011] Yamaguchi Tadashi
[HV-03-013] Nishinoya Yu

UR lớp 10 HV-03

[HV-03-011] Yamaguchi Tadashi có năng lực đặc biệt khi xuất hiện ở vị trí giao bóng. Bạn có thể đặt một quân cờ trên tay vào khu vực loại bỏ để rút thêm 2 quân từ bộ cờ. Nhờ đó bạn có thể bỏ đi quân cờ không cần thiết và tăng thêm cờ trên tay. Ngoài ra, với điểm đập 3, nếu không thể dùng quân này để giao bóng thì bạn cũng có thể dùng để đập bóng.

[HV-03-013] Nishinoya Yu khi xuất hiện ở vị trí đỡ bóng sẽ cho phép bạn đặt số lượng quân cờ tùy ý từ trên tay vào khu vực loại bỏ và rút lại đúng số lượng đó từ bộ cờ. Tuy không có tác dụng tăng số lượng nhưng lại giúp bạn thay đổi những quân cờ mình đang cầm trên tay, đăc biệt hữu ích khi bạn đang cầm nhiều quân không sử dụng được.

Bài viết kì này đã tập trung vào những quân cờ UR trường Karasuno trong Bộ cờ mở rộng đợt 3. Theo yêu cầu của đông đảo fan hâm mộ, kì tới, góc chiến thuật sẽ giới thiệu về các quân cờ của trường Nekoma, các bạn nhớ đón xem nhé!