Chiến thuật

Những bí mật về trường Fukurodani

Đầu năm mới chuyên mục Góc chiến thuật sẽ trở lại với các bạn bằng bài viết về trường Fukurodani. Đây là một trong những trường có lối đánh tốc độ cao và rất khó chịu. Cùng xem thử với những sự bổ sung từ HV-09 thì trường Fukurodani sẽ mạnh mẽ như thê nào nhé.
✨Đánh nhanh thắng nhanh cùng trường Fukurodani
【HV-09-035】Bokuto Kotaro  
【HV-09-036】Akaashi Keiji
Trong HV-09, có một điều kiện phát huy năng lực độc chiêu dành cho nhân vật trường Fukurodani là khi khu vực Hành Động của đối phương có từ 1 quân trở xuống. Điều kiện này rất dễ thỏa mãn ở giai đoạn đầu của trận đấu, càng về cuối trận càng khó thỏa mãn hơn. Vì thế phải có chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh. Các nhân vật của trường Fukurodani có thể phát huy năng lực mà không cần phải có một số lượng Ý Chí lớn, chính vì thế rất phù hợp cho chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh.
HV-09-036 Akaashi Keiji có năng lực +1 điểm Chuyền nếu khu vực Hành Động của đối phương có từ 1 quân trở xuống. Vì không tốn cost, hãy phát huy năng lực này từ đầu trận.
HV-09-035 Bokuto Kotaro có năng lực tăng điểm đập bằng cách trả cost bằng cờ trên tay, ngoài ra có thể đưa 1 quân từ khu vực Hành Động của đối phương vào khu vực Loại Bỏ nên sẽ giúp cho người chơi dễ thỏa mãn điều kiện kích hoạt năng lực quân HV-09-036, hơn nữa còn có khả năng loại bỏ quân Hành Động có năng lực mạnh ở khu vực Hành Động của đối phương làm cho đối phương khó thu hồi quân đó lên tay.
Chuyên mục lần này đã điểm sơ qua những quân cờ nổi trội của 3 trường Nekoma, Công Nghệ Date, Fukurodani tại HV-09.
Các chuyên mục sau sẽ tiếp tục giới thiệu các chiến thuật mới, sức mạnh vượt trội của HV-09, các bạn nhớ đón đọc nhé 😉