Chiến thuật

HV-04, tất cả các trường đồng loạt mạnh lên!
karasuno,aobajosai

Góc chiến thuật tuần này sẽ bật mí chút xíu xiu về những điểm nổi bật của bộ cờ mở rộng đợt 4 sắp sửa ra mắt nhé, các bạn có hồi hộp không nào?

Trong bộ cờ mở rộng đợt 4 này, cả 4 trường đã xuất hiện là Karasuno, Aobajosai, Nekoma và Công Nghệ Date đều mạnh lên đáng kể. Góc chiến thuật sẽ lần lượt giới thiệu gương mặt đáng chú ý nhất của mỗi trường nhé.
Đầu tiên hãy đến với trường Karasuno và Aoajosai

Tất cả các trường đồng loạt mạnh lên!

【HV-04-002】Kageyama Tobio
【HV-04-013】Iwaizumi Hajime

HV-04-002 Kageyama Tobio phát huy năng lực tăng điểm Chuyền, điểm Giao bằng cách đánh đổi Quân Hành Động trên tay. Nhờ vào năng lực mới này mà đội Karasuno từ nay có thể thực hiện các chiến thuật Giao bóng ăn điểm vốn là sở trường của Aobajosai. Các bạn sẽ áp dụng năng lực này như thế nào trong bộ cờ của mình?

HV-04-013 Iwaizumi Hajime thì có năng lực mới toanh đó là cấm không cho đối phương bổ sung cờ lên tay ở lượt tiếp theo. Năng lực này không những cấm đối phương rút thêm cờ ở giai đoạn Rút cờ, mà còn cấm đối phương thu hồi quân cờ từ khu vực Loại Bỏ, nói chung là tuyệt hết đường bổ sung cờ của đối phương. Các bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối phó với năng lực vô cùng lợi hại này nha.