Chiến thuật

HV-04, sức mạnh đến từ các quân combi
combi hv04

Góc chiến thuật tuần này sẽ bật mí chút xíu xiu về những điểm nổi bật của bộ cờ mở rộng đợt 4 sắp sửa ra mắt nhé, các bạn có hồi hộp không nào?

Tiếp tục series bật mí các điểm nổi bật của HV-04, tuần này góc chiến thuật sẽ giới thiệu các quân Combi giúp các bộ cờ dễ phát huy sức mạnh hơn

Đầu tiên hãy đến với trường Karasuno và Aoajosai

【HV-04-024】Sawamura & Sugawara & Azumane
【HV-04-030】Hinata & Kozume

Quân Combi là quân mang nhiều tên nhân vật một lúc và khi quân này ra sân, người chơi có quyền chọn 1 nhân vật để phù hợp với thế trận và chiến thuật của mình. Trong HV-04 có rất nhiều quân Combi thú vị như vậy, ví dụ như HV-04-024, người chơi được chọn 1 trong 3 nhân vật Sawamura, Sugawara, Azumane để đặt tên cho quân này.

Có cả quân Combi 2 nhân vật thuộc 2 trường khác nhau như HV-04-030 Hinata & Kozume nữa. Vì người chơi được chủ động chọn tên nhân vật cho quần cờ nên sẽ tránh được tình trạng vì không có đúng nhân vật mình cần mà không phát huy được năng lực, hoặc vì nhân vật bị trùng tên nhau mà không phát huy được nhân vật. Các bạn hãy thử nghĩ ra các chiến thuật sử dụng loại quân Combi mới hay ho này từ bây giờ đi nhé.