Chiến thuật

Hãy để bộ đôi lớp 10 Sakunami & Koganegawa đảm nhận Đỡ và Chuyền Bóng

🏐Góc chiến thuật🏐
Chào mừng các bạn đến với Chuyên mục chiến thuật!
Như đã hứa, Chuyên mục kỳ này sẽ giới thiệu một bộ cờ trường Công nghệ Date được xây dựng hoàn toàn từ những quân cờ mới toanh trong bộ HV-08 nhé.
Nói đến trường Công nghệ Date thì hẳn là ai cũng liên tưởng đến các “bức tường thép” chặn bóng siêu mạnh, nhưng hơn thế nữa bộ cờ mới lần này sẽ còn có những chiến thuật mới vô cùng lợi hại, các bạn đã sẵn sàng khám phá chưa nào!
💥Hãy để bộ đôi lớp 10 Sakunami & Koganegawa đảm nhận Đỡ và Chuyền Bóng
【HV-08-021】Sakunami Kosuke
【HV-08-020】Koganegawa Kanji
Trong HV-08, hai chàng lớp 10 Sakunami và Koganegawa sẽ tạo nên bộ đôi Đỡ Chuyền vô cùng lợi hại.
HV-08-021 Sakunami Kosuke, có năng lực khi đặt 1 quân Hành Động từ trên tay vào khu vực Hành Động để +2 điểm Đỡ. Đồng thời, có thể thu hồi Koganegawa từ khu vực Loại Bỏ lên tay để thực hiện luôn Chuyền Bóng.
Đa số các quân hành động của trường Công nghệ Date đòi hỏi phải thỏa mãn điều kiện mới có thể kích hoạt năng lực, nên ở giai đoạn đầu trận đấu khi chưa thể thỏa mãn các điều kiện thì hãy tận dụng HV-08-021 Sakunami Kosuke nhé.
HV-08-020 Koganegawa Kanji tuy chỉ có điểm Chuyền là 0, nhưng nếu nhân vật Đỡ Bóng là Sakunami thì được +1 điểm Chuyền và còn được rút 1 quân từ Bộ Cờ. Năng lực này không cần tiêu hao Ý Chí nên có thể phát huy ngay từ đầu trận.
Chuyên mục tuần này đến đây là hết. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào tuần sau 😃