Chiến thuật

Bộ Não Kozume Kenma của trường Nekoma

Xin chào các bạn. Chuyên mục Góc chiến thuật tuần này lại tiếp tục với bộ cờ trường Nekoma trong HV-04, 05,
✨Hỗ trợ “Bộ não” Kozume Kenma của trường Nekoma
【HV-05-009】 Fukunaga Shohei
【HV-05-013】 Haiba Lev
Nhắc đến trường Nekoma không thể không nhắc đến Bộ Não Kozume Kenma. Trong bộ cờ lần này, Kozume Kenma cũng sẽ phát huy vai trò của mình ở vị trí C2, và 2 quân cờ dưới đây sẽ hỗ trợ hết mình cho Kozume Kenma.
HV-05-009 Fukunaga Shohei: đưa quân này ra khu vực Đỡ Bóng, sau đó đưa Kozume Kenma ra khu vực Chuyền Bóng, trả cost 2 Ý Chí cả để nâng điểm chuyền của Kozume Kenma. Việc sử dụng 2 Ý Chí của nhân vật Đỡ Bóng sẽ không ảnh hưởng đến việc thỏa mãn điều kiện kích hoạt HV-05-042, vì thế hãy tích cực dùng năng lực của HV-05-009 để nâng điểm Đỡ và cuối cùng dùng HV-05-042 để chuyển hóa điểm Đỡ thành điểm Đập và tấn công dứt điểm trận đấu.
HV-05-013 Haiba Lev: vừa là nhân vật Đập Bóng, vừa có năng lực khi Kozume Kenma ra sân nằm trên nhân vật này thì người chơi được rút thêm cờ. Có thể dùng quân này ngay từ đầu trận để đảm bảo số lượng cờ trên tay không bị hao hụt.
Các bạn đã có ý tưởng cho bộ cờ trường Nekoma của mình chưa nhỉ. Trong số tiếp theo ad sẽ công bố deck list mẫu cho bộ cờ này. Các bạn nhớ theo dõi nhé ☺