Chiến thuật

Dứt điểm bằng Tsukishima, tay chặn chủ chốt của đội Karasuno

Chào mừng các bạn đến với chuyên mục chiến thuật.
Như các bạn đã biết, trong sản phẩm mới HV-10, trường Karasuno được bổ sung các sức mạnh rất đáng nề. Chính vì thết, trong chuyên mục kỳ này, hãy cùng nhau khám phá một bộ cờ Karasuno chuyên Chặn bóng với Tsukishima là trung tâm của đội hình nhé,
Các bạn đã sẵn sàng chưa!

💥Dứt điểm bằng Tsukishima, tay chặn chủ chốt của đội Karasuno💥

✨【HV-10-008】 Tsukishima Kei
✨【HV-10-009】 Tsukishima Kei
✨【HV-10-034】 DÙ CHỈ LÀ SINH HOẠT CLB…

Ngôi sao sáng của bộ cờ lần này chính là Tsukishima!
HV-10-008 Tsukishima Kei, khi thỏa mãn các điều kiện khi Chặn bóng thì sẽ được tặng điểm Chặn và -6 điểm Đỡ của đối phương ở lượt tiếp theo của đối phương.
Kết hợp ăn ý với quân này chính là quân HV-10-034 DÙ CHỈ LÀ SINH HOẠT CLB… Khi sử dụng quân này và thỏa mãn các điều kiện, thì ở lượt tiếp theo của đối phương, đối phương chỉ Đỡ Bóng thành công với điểm Đỡ từ 8 trở lên. Khi kết hợp với năng lực -6 điểm đỡ của HV-10-008 thì có thể coi là bạn đã ăn chắc hiệp này rồi!

Quân HV-10-008 tuy rất mạnh, nhưng chỉ phát huy sức mạnh khi có 3 Ý chí trở lên, vì thế nếu chỉ để Chặn Bóng thôi thì không phát huy hết năng lực.
Chính vì thế, cần phải có HV-10-009 hỗ trợ. Khi Chặn Bóng, để quân này vào Ý Chí của nhân vật Đỡ Bóng, đồng thời +1 điểm Chặn cho Tsukishima ở khu vực Loại Bỏ và đưa ra sân, Tại thời điểm này, chỉ cần đưa HV-10-009 ra sân thì sẽ được rút quân từ Bộ Cờ, nên sẽ giảm tiêu hao cờ trên tay.

Chuyên mục kì này đến đây là hết. Hẹn gặp lại các bạn ở tuần sau nhé 😄