Chiến thuật

Đòn tấn công cực mạnh từ Ushijima – Chủ công của đội Shiratorizawa

Chào mừng các bạn đến với Góc Chiến Thuật,
Chuyên mục kỳ này sẽ bật mí các quân cờ đáng chú ý nhất của Bộ Cờ Mở Rộng Đợt HV-10 Tiến Vào Chung Kết sắp phát hành nhé.
Với đội bóng trường Shiratorizawa tham chiến bằng đội hình hoàn chỉnh đối đầu cùng đội bóng trường Karasuno với những bước tiến hóa vượt bậc, HV-10 Tiến Vào Chung Kết sẽ mang lại những giây phút thi đấu thật hào hứng.
Các bạn sẵn sàng khám phá chưa nào?

Đòn tấn công cực mạnh từ Ushijima – chủ công của đội Shiratorizawa
【HV-10-014】Ushijima Wakatoshi      
【HV-10-023】Shirabu Kenichiro
【HV-10-038】Chuyền hết bóng cho anh. 

Trong HV-10, bên cạnh chủ công Ushijima, lần đầu tiên các nhân vật khác của trường Shiratorizawa xuất hiện. Từ nay fan hâm mộ có thể xây dựng bộ cờ trường Shiratorizawa hoàn chỉnh.
Trong manga, đội trường Shiratorizawa là một đội bóng hùng mạnh với Ushijima là chủ lực, và trong Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! sức mạnh này cũng được thể hiện rõ.
HV-10-014 Ushijima Wakatoshi: khi xuất hiện ở khu vực Đập Bóng từ trên tay, nếu có từ 3 Ý Chí trở lên và khu vực Hành Động có quân “Chuyền hết bóng cho anh.”, tự +3 điểm Đập. Không hao tốn Ý Chí mà lại tung được đòn Đập Bóng siêu mạnh, đây chính là con át chủ bài của đội Shiratorizawa.

HV-10-038 Chuyền hết bóng cho anh. +1 điểm bất kì cho 1 nhân vật trường Shiratorizawa trên sân mình. Tuy bị giới hạn chỉ được sử dụng trong tấn công, nhưng lại có thêm ưu thế là nếu sử dụng khi nhân vật có từ 3 Ý Chí trở lên thì được phép làm tiêu hao Ý Chí của đối phương.

HV-10-023 Shirabu Kenjiro: nếu có từ 3 Ý Chí trở lên sẽ được nâng điểm Chuyền để tăng cường sức mạnh cho nhân vật Đập Bóng. Nếu Nhân Vật Đập Bóng là Ushijima Wakatoshi thì còn có thể làm tổn hao Ý Chí của đối phương. Quân này kết hợp rất ăn ý với quân HV-10-038.