Chiến thuật

Đội hình trong mơ với “Đại đế” Oikawa Toru kết hợp Công nghệ Date
chiến thuật Oikawa, trường Date

Góc chiến thuật tuần này sẽ giới thiệu bộ cờ với sức mạnh từ “Đại đế” Oikawa Toru kết hợp với trường Công nghệ Date.

Các bạn có biết là năng lực Giao Bóng và Chặn Bóng của các quân trong bộ cờ mở rộng đợt 3 HV-03 đã được nâng cấp rất nhiều không? Góc chiến thuật tuần này sẽ giới thiệu về cách xây dựng bộ cờ để phát huy hai năng lực này một cách triệt để nhất nhé.
Bộ cờ này có chủ lực các nhân vật trường Công nghệ Date kết hợp với những cú Giao Bóng thần sầu của Oikawa Toru tạo nên một đội hình trong mơ luôn nhé các bạn!!

1/ Chuyền 2 với khả năng Giao Bóng tuyệt đỉnh Oikawa Toru!

【HV-01-040】Oikawa Toru
【HV-03-026】Oikawa Toru
【HV-03-043】Đã ra trận thì phải đánh cho tới cùng!!

chiến thuật Oikawa, trường Date

Bộ cờ này sử dụng những pha Giao Bóng để áp đảo đối phương và phản công bằng những pha Chặn Bóng, đồng thời tạo chênh lệch về số lượng quân cờ trên tay bạn và đối phương để giành chiến thắng
Các bạn nên sử dụng Oikawa Toru ở vị trí Giao Bóng kết hợp với những quân hành động để đạt được điểm Giao 5-7.
Khi sử dụng HV-01-040 Oikawa Toru để Giao Bóng, ở lượt tiếp theo, nhân vật Đập Bóng của đối phương sẽ bị trừ điểm Đập. Nhờ vậy các bạn có thể chỉ cần dùng 1 quân cũng Chặn Bóng thành công.
Mặt khác, khi kết hợp HV-03-026 Oikawa Toru và HV-03-043 Đã ra trận thì phải đánh cho tới cùng!! sẽ làm giảm số quân cờ trên tay đối phương, giúp các bạn giúp bạn đánh nhanh thắng nhanh.

2/ “Bức tường thép” của trường Công nghệ Date

【HV-03-027】Aone Takanobu
【HV-03-028】Futakuchi Kenji
【HV-03-040】Đòn tấn công và phòng thủ mạnh nhất chính là chắn bóng

chiến thuật Oikawa, trường Date

Khi đối phương đỡ được những pha Giao Bóng và phản công thì cách phòng thủ tốt nhất chính là Chặn Bóng!
Nếu kết hợp HV-03-027 Aone Takanobu và HV-03-028 Futakuchi Kenji để Chặn Bóng, thì đối phương phải đưa ra nhân vật Đỡ có điểm Đỡ từ 5 trở lên mới có thể đỡ được. Khi bạn liên tục đưa ra combo Chặn Bóng này thì đối phương rất khó có đủ quân để đỡ bóng và sẽ nhanh chóng thất thủ.
Đặc biệt, HV-03-040 Đòn tấn công và phòng thủ mạnh nhất chính là chắn bóng. không những là một quân hỗ trợ Chặn Bóng rất tốt mà còn có tác dụng giúp tạo nên những đòn tấn công dứt điểm, khi có thời cơ là hãy nhớ phát huy năng lực của quân này ngay và luôn nhé!

3/ Các nhân vật hỗ trợ cho Chiến thuật Chặn Bóng của Công nghệ Date!

【HV-03-029】Moniwa Kaname
【HV-03-032】Obara Yutaka
【HV-03-033】Sakunami Kosuke

chiến thuật Oikawa, trường Date

Nếu đối phương giành được quyền Giao Bóng, bạn phải đáp trả bằng cách Đỡ Bóng, và đó cũng chính là thời điểm để 3 anh chàng này tỏa sáng.
HV-03-029 Moniwa Kaname là một Chuyền 2 có khả năng Đỡ Bóng. Trong trường hợp đối phương Chặn Bóng, bạn hãy sử dụng nhân vật này để Đỡ Bóng.
HV-03-032 Obara Yutaka vừa có năng lực giúp tăng điểm Đỡ hoặc điểm Chặn cho các nhân vật trường Công nghệ Date vừa có thể dùng để Đập Bóng, thật là đáng gờm đúng không!?
HV-03-033 Sakunami Kosuke là Libero chuyên Đỡ Bóng. Nếu bạn có sẵn nhiều Ý Chí thì hãy sử dụng năng lực của nhân vật này để thu hồi lên tay một nhân vật trường Công nghệ Date từ khu vực Loại Bỏ và chuẩn bị đội hình cho các pha Chặn Bóng ở lượt tiếp theo nhé.

4/ Hoàn thành bộ cờ.

chiến thuật Oikawa, trường Date

Góc chiến thuật kỳ này đã giới thiệu về một bộ cờ kết hợp chuyên Giao Bóng và Chặn Bóng với anh tài từ nhiều trường khác nhau.
Nhờ vào các quân cờ mới của HV-03 mà hướng xây dựng bộ cờ ngày càng đa dạng các bạn nhỉ. Từ các gợi ý này các bạn thử xây dựng bộ cờ chuyên Giao Bóng hay Chặn Bóng của riêng mình và đem đi thử sức xem nào!!