Chiến thuật

Chiến thuật “Cú chuyền nhanh quái dị!!” kết hợp Hinata & Kageyama
Chiến thuật Cú chuyền nhanh quái dị

Trong Bộ cờ cơ bản HVD-01, combo giữa Hinata Shoyo, Kageyama Tobio và Tất cả đều hoàn hảo!! tạo nên đòn tấn công đầy sức mạnh, giúp người chơi quyết định thắng thua của cả hiệp đấu. Đây cũng chính là bộ đôi chủ lực của trường Karasuno trong truyện. Trong Bộ cờ mở rộng HV-01 sắp tới đây, Hinata Shoyo và Kageyama Tobiyo sẽ còn được nâng cấp sức mạnh hơn nữa.

HV-01-005-Kageyama Tobio

Trên sân mình, khi nhân vật này đang ở khu vực Chuyền Bóng, nếu “Hinata Shoyo” xuất hiện ở khu vực Đập Bóng, được phép sử dụng 2 Ý Chí để +1 điểm Đập cho nhân vật Đập Bóng “Hinata Shoyo”. Ở lượt tiếp theo của đối phương, đối phương chỉ được đưa ra tối đa 1 nhân vật Chặn Bóng từ trên tay.

HV-01-001-Hinata Shoyo

Khi nhân vật Chuyền Bóng trên sân mình là “Kageyama Tobio”, nếu nhân vật này xuất hiện ở khu vực Đập Bóng, được phép sử dụng 2 Ý Chí để +2 điểm Đập cho nhân vật này.

Kageyama Tobiyo phiên bản HV-01 vẫn đảm nhận vị trí chuyền bóng của Karasuno, nhưng thay vì dùng ý chí để rút thêm quân, phiên bản này lại có khả năng tăng thêm điểm đập của Hinata Shoyo. Tay đập Hinata Shoyo vẫn giữ nguyên khả năng nâng điểm đập thành 4 nhưng thay vì đặt 1 quân trên tay vào khu vực loại bỏ, Hinata Shoyo bản HV-01 lại chuyển sang dùng ý chí.

Khi kết hợp cả hai quân này lại với nhau, bạn hoàn toàn có thể tạo ra điểm tấn công là 6 và giới hạn đối phương chỉ có thể đưa ra một nhân vật chặn bóng. Nếu sử dụng đúng lúc, combo 2 quân này sẽ mang lại chiến thắng cho bạn. Cặp đôi Hinata và Kageyama còn có thể kết hợp với quân Hành Động Tất cả đều hoàn hảo!! trong HVD-01 để tạo thành combo siêu bá đạo, nâng tổng điểm tấn công thành 7 và không cho đối phương chặn bóng.

Một mình Tsukishima không còn có thể ngăn chặn đòn tấn công của bộ đôi Hinata và Kageyama trong HV-01 nữa rồi

HV-01 còn mang lại sự hỗ trợ đắc lực cho bộ đôi trường Karasuno thông qua quân Hành Động “Nhưng bây giờ câu ấy đã là “ĐỒNG ĐỘI MẠNH NHẤT” rồi.”

HV-01-056

Được phép lấy tối đa 1 quân “Hinata Shoyo” và 1 quân “Kageyama Tobio” từ khu vực Loại Bỏ của mình lên tay.

Đây là một quân rất lợi khi có khả năng thu hồi 1 quân Hinata Shoyo và 1 quân Kageyama Tobiyo từ khu vực Loại Bỏ lên tay. Hãy thử tưởng tượng trường hợp bạn chỉ có 1 quân nhân vật trên tay và phải thực hiện 3 bước đỡ, chuyền, đập. Nếu bạn rút được quân Nhưng bây giờ câu ấy đã là “ĐỒNG ĐỘI MẠNH NHẤT” rồi.

Ở giai đoạn Rút Cờ, bạn sẽ có thể bổ sung thêm 2 quân nhân vật nữa lên tay. Vậy là bạn có thể thực hiện được 3 bước Đỡ, Chuyền, Đập. Nếu đủ ý chí, bạn có thể dùng luôn năng lực của Hinata Shoyo và Kageyama giúp tạo ra đòn tấn công 6 điểm có khả năng xoay chuyển tình thế ngay lập tức.

Trên đây là một số gợi ý về chiến thuật các bạn có thể sử dụng trong Bộ cờ mở rộng HV-01. Sản phẩm dự kiến sẽ được phát hành vào 02/2019. Các bạn nhớ sưu tầm để bổ sung thêm sức mạnh cho bộ cờ của mình nhé.