Tin Tức

Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!! chính thức phát hành

BỘ TÚI BẢO VỆ QUÂN CỜ HAIKYU!! CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH!!

Tin vui cho các fan của Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! đây!! Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!! đã chính thức phát hành!!

Túi bảo vệ quân cờ, hay còn được gọi là card sleeve, chắc chắn là một trong những sản phẩm không thể thiếu khi bạn bước chân vào thế giới card game. Đối với người chơi card game nói chung và với các bạn sưu tầm card nói riêng, card sleeve sẽ bảo vệ bộ cờ một cách tối đa, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài như nước hay bụi bẩn.

Poster bộ túi bảo vệ quân cờ

Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!! với chất liệu cao cấp có thiết kế và màu sắc nổi bật, giúp quân cờ của bạn tránh va chạm và giữ cho bộ cờ của bạn luôn trông như mới. Từ bây giờ các fan Haikyu!! sẽ thoải mái chơi cờ mà không phải lo ngại những quân cờ yêu quý bị trầy xước hay dính bẩn nữa. Không những thế, bộ túi còn mang đến diện mạo mới cho bộ cờ của bạn với 2 phiên bản vô cùng độc đáo:

– Phiên bản Hinagarasu: Túi bảo vệ quân cờ Hinata và Kageyama phiên bản Hinagarasu

– Phiên bản Đồng phục trường THPT Karasuno: Túi bảo vệ quân cờ thiết kế theo mẫu đồng phục CLB Bóng chuyền trường THPT Karasuno

Bắt đầu từ Bộ cờ cơ bản HVD-01, những trận đấu Haikyu!! nay đã trở nên hấp dẫn hơn với sự xuất hiện của Bộ cờ mở rộng đợt 1 HV-01 với nhiều quân cờ được nâng cấp sức mạnh. Mua ngay Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!! để khoác bộ áo mới cho những quân cờ siêu hiếm siêu đẹp của mình nào các bạn!!!

Giá bán: 176.000 đồng/bộ (43 cái)

Đặc biệt: FREE SHIP cho tất cả đơn hàng mua 1 Bộ túi bảo vệ quân cờ Haikyu!! kèm 1 Gói mở rộng trở lên.

Inbox fanpage https://www.facebook.com/haikyu.vn/ để đặt hàng các bạn nhé.