Tin Tức

BỘ CỜ MỞ RỘNG ĐỢT 6 – “BỘ CỜ BÓNG CHUYỀN HAIKYU!!” CHÍNH THỨC RA MẮT
“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! chính thức ra mắt sản phẩm mới – bộ cờ mở rộng đợt 6- trong sự chờ mong của đông đảo người hâm mộ và cộng đồng người chơi card game tại Việt Nam.
“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” (tên tiếng Anh: “Haikyu!! Volleyball Card Game”) là sản phẩm card game Nhật Bản đầu tiên được Việt hóa và phát hành chính thức tại Việt Nam. Bộ cờ được lấy ý tưởng dựa trên nội dung bộ truyện tranh nổi tiếng Haikyu!! của tác giả Haruichi Furudate, được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi “Haikyu, chàng khổng lồ tí hon”.
Nhờ luật chơi chặt chẽ, dễ hiểu, thu hút cùng hình ảnh các nhân vật được đầu tư kĩ càng, lung linh, bám sát nội dung gốc nên không ngạc nhiên khi “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” nhanh chóng trở thành một trào lưu và nhận được sự ủng hộ rộng rãi trong cộng đồng fan card game và các bạn trẻ yêu thích các sản phẩm trò chơi trí tuệ.
Game có luật chơi đơn giản, được thiết kế dành cho 2 người thi đấu với nhau nhằm mô phỏng một trận đấu bóng chuyền thông qua các động tác Giao – Đỡ – Chuyền – Đập – Chặn. Các bạn mới làm quen với card game hoàn toàn có thể dễ dàng chơi được ngay mà không mất quá nhiều thời gian nghiên cứu. Nhưng đồng thời đây cũng là card game mang tính thử thách cho những game thủ lão làng khi được tự do phát triển chiến thuật và xây dựng bộ cờ cho riêng mình.
Tiếp tục đà thành công của các đợt phát hành trước, vào 31/10/2021 bộ sản phẩm đợt 6 với tên gọi “Let’s Go Tokyo!!” được phát hành trên toàn quốc, hứa hẹn mang lại nhiều trận thi đấu đỉnh cao nhờ vào sự xuất hiện lần đầu tiên của những loại quân cờ mới với những năng lực đặc biệt.
Tại Bộ cờ mở rộng đợt 6, lần đầu tiên xuất hiện những quân cờ mang biểu tượng mới “sấm” với năng lực vượt bậc. Ngoài ra, những nhân vật với điểm giao 5 cao chưa từng có từ trước đến nay cũng lần đầu tiên góp mặt tại Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! 2 loại quân cờ mới này chắc chắn sẽ đẩy nhanh nhịp độ trận đấu và mang đến cho người chơi những cuộc so tài đỉnh cao.
Một tin vui cho fan của đội bóng học viện Fukurodani, tại Bộ cờ mở rộng đợt 6, sức mạnh của đội này được tăng cường đáng kể. Fan hâm mộ nay có thể xây dựng cho mình một bộ cờ Fukurodani xứng tầm đội bóng ứng cử viên nặng kí cho chức vô địch toàn quốc.
Ngoài ra, fan hâm mộ Haikyu!! chắc chắn không thể bỏ qua những Quân Cổ Động SR với thiết kế “lấp lánh” đẹp đến nghẹt thở và độ hiếm cao. Mỗi quân cờ Cổ Động SR ngoài tác dụng cổ động tinh thần cho mỗi người chơi còn mang giá trị sưu tầm cao, đưa mỗi bộ sưu tập Haikyu!! lên một tầm cao mới.
Với mong muốn phổ biến “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” nói riêng và thể loại Trading Card Game nói chung tại Việt Nam, nhà phát hành SBNV đã tổ chức nhiều sự kiện cho cộng đồng tại Việt Nam.
Trong năm 2021, do các ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến các hoạt động offline không thể tổ chức thường xuyên, SBNV đã tạo ra các sân chơi online thông qua nền tảng Zoom để giúp kết nối người chơi. Hàng loạt các buổi thi đấu Zoom định kì mỗi tuần cũng như các giải đấu đã được diễn ra, thu hút sự hưởng ứng của đông đảo người chơi Haikyu!! từ khắp mọi miền cả nước. Lần đầu tiên người chơi ở nhiều địa phương có thể thi đấu giao lưu với nhau một cách dễ dàng. Những hoạt động này đã góp phần duy trì cộng đồng trong thời điểm thực hiện các quy định về giãn cách xã hội đảm bảo an toàn phòng dịch cho người chơi.
Nhằm thực hiện các biện pháp an toàn phòng dịch, Lễ ra mắt Bộ cờ mở rộng Đợt 6 – Let’s Go Tokyo!! tiếp tục được tổ chức bằng hình thức Live Stream vào ngày 31/10/2021. Lễ ra mắt đã được dàn dựng một cách công phu và thu hút được sự theo dõi của đông đảo khán giả trong cả nước. Điều này thể hiện sự hào hứng của các fan đối với Bộ cờ mở rộng Đợt Đợt 6 – Let’s Go Tokyo!!. Tại lễ ra mắt nhà phát hành dành tặng khách hàng mã giảm giá cho các sản phẩm Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! trên kênh thương mại điện tử Shopee của SBNV cùng các ưu đãi hấp dẫn khác. Sản phẩm “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” hiện có mặt tại các đại lý trên toàn quốc, hệ thống nhà sách Phương Nam, Fahasa và các kênh online của SBNV.
Tham khảo về chi tiết về đặt mua hàng cùng thông tin sản phẩm tại: http://www.haikyu.vn.
Hãy cùng trải nghiệm ngay sức mạnh của Bộ cờ mở rộng Đợt 6 – Let’s Go Tokyo!! nhé.