Bài viết

“Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! Bộ cờ mở rộng đợt 9 – Tuyên Chiến” chính thức ra mắt

“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! chính thức ra mắt sản phẩm mới – Bộ cờ mở rộng đợt 9- trong sự chờ mong của đông đảo người hâm mộ và cộng đồng người chơi card game tại Việt Nam.
“Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” (tên tiếng Anh: “Haikyu!! Volleyball Card Game”) là sản phẩm card game Nhật Bản đầu tiên được Việt hóa và phát hành chính thức tại Việt Nam. Bộ cờ được lấy ý tưởng dựa trên nội dung bộ truyện tranh nổi tiếng Haikyu!! của tác giả Haruichi Furudate, được xuất bản tại Việt Nam với tên gọi “Haikyu, chàng khổng lồ tí hon”.
Nhờ luật chơi chặt chẽ, dễ hiểu, thu hút cùng hình ảnh các nhân vật được đầu tư kĩ càng, lung linh, bám sát nội dung gốc nên không ngạc nhiên khi “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” nhanh chóng trở thành một trào lưu và nhận được sự ủng hộ rộng rãi trong cộng đồng fan card game và các bạn trẻ yêu thích các sản phẩm trò chơi trí tuệ.
Game có luật chơi đơn giản, được thiết kế dành cho 2 người thi đấu với nhau nhằm mô phỏng một trận đấu bóng chuyền thông qua các động tác Giao – Đỡ – Chuyền – Đập – Chặn. Các bạn mới làm quen với card game hoàn toàn có thể dễ dàng chơi được ngay mà không mất quá nhiều thời gian nghiên cứu. Nhưng đồng thời đây cũng là card game mang tính thử thách cho những game thủ lão làng khi được tự do phát triển chiến thuật và xây dựng bộ cờ cho riêng mình.
Tiếp theo sự thành công của bộ cờ mở rộng HV-08 được phát hành trong năm 2022, Bộ sản phẩm mới nhất của “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!”- Bộ cờ mở rộng đợt 9 – Tuyên Chiến” sẽ được phát hành vào ngày 18/12/2022, hứa hẹn mang lại nhiều trận thi đấu đỉnh cao cho người chơi.
Trong bộ cờ mở rộng đợt 9, người chơi sẽ được gặp lại các đội bóng chủ chốt quen thuộc ở một tầm cao mới, sức mạnh mới. Trước tiên phải kể đến đội bóng được nhiều fan yêu thích của Trường Karasuno lần này sẽ xuất hiện những nhân vật có năng lực tự nâng cao điểm các chỉ số vô cùng đáng nể.
Trường Aobajosai với một đội trưởng Oikawa mạnh hơn bao giờ hết và dàn đồng đội hỗ trợ xuất chúng.
Trường Nekoma với quân cờ Nekoma Ultra Rare, không những có sức mạnh vượt trội mà còn là một quân cờ có giá trị sưu tầm cao hứa hẹn sẽ được fan hâm mộ săn lùng ráo riết.
Trường Công nghệ Date với bộ 3 Aone Takanobu, Futakuchi Kenji và Koganegawa Kanji tạo nên một “bức tường thép” mới vững chãi. Ngoài ra, với thiết kế liên kết khi xếp cạnh nhau sẽ ghép nên một bức tranh tuyệt đẹp.Đây là 3 quân cờ có giá trị thi đấu lẫn giá trị sưu tập cao mà chắc chắn fan hâm mộ của trường Công nghệ Date sẽ không thể bỏ qua.
Và dĩ nhiên, sẽ là thiếu sót khi không nhắc đến những quân cờ cổ động của các nữ cổ động viên xinh xắn vừa đóng vai trò ủng hộ tinh thần người chơi vừa là một phần không thể thiếu trong các bộ sưu tập Haikyu!!.
Với sự xuất hiện các nhân vật mới cũng các năng lực vượt trội, Bộ cở bóng chuyền Haikyu!!- Bộ cờ mở rộng đợt 9 HV-09 sẽ là một sản phẩm không thể thiếu để nâng cấp năng lực bộ cờ của người chơi cũng như tăng giá trị sưu tập các nhân vật Haikyu!! của fan manga và anime Haikyu!! tại Việt Nam
“Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! Bộ cờ mở rộng Đợt 9 – Tuyên Chiến” sẽ được ra mắt và mở bán trước cho các fan bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! tại sự kiện VIETNAM TCG FEST 2022 do công ty SBNV tổ chức vào ngày 18/12/2022 tại hội trường Trung Tâm Sách Kim Đồng, thành phố Hồ Chí Minh nhằm tri ân sự ủng hộ của cộng đồng người chơi Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!! trong những năm vừa qua.
Đến với lễ ra mắt, người chơi được mua sản phẩm sớm trước ngày mở bán chính thức kèm theo những phần quà khuyến mãi hấp dẫn, đặc biệt là những quân cờ PR với thiết kế mang đậm không khí Giáng Sinh.
Sản phẩm “Bộ cờ bóng chuyền Haikyu!!” hiện có mặt tại các đại lý trên toàn quốc, hệ thống nhà sách Phương Nam, Fahasa, Zenbooks và các kênh bán hàng online của SBNV.
Tham khảo về chi tiết về đặt mua hàng cùng thông tin sản phẩm tại: Haikyu!!

Hãy cùng khám phá ngay sức mạnh của“Bộ Cờ Bóng Chuyền Haikyu!! Bộ cờ mở rộng Đợt 9 – Tuyên Chiến” nhé.